Bán chung cư căn hộ quận 7

736 kết quả bất động sản
Quận 7
2 54 m²
370 Nguyễn Văn Quỳ
Quận 7
2 68 m²
Quận 7
2 59 m²
210 Bùi Văn Ba
Quận 7
1 51 m²
Khu đô thị Him Lam Tân Hưng
Quận 7
62 m²
Nguyễn Văn Quỳ
Quận 7
2 71 m²
Nguyễn Văn Linh Hồ Chí Minh
Quận 7
2 68 m²
Căn hộ River City Quận 7 422 Đào Trí
Quận 7
2 55 m²
Huỳnh Tấn Phát
Quận 7
2 68 m²
Quận 7
3 120 m²

Quận 7, với đô thị mới Phú Mỹ Hưng, đã trở thành nơi an cư lý tưởng và biểu tượng phát triển của TP.Hồ Chí Minh trong gần 20 năm qua. Sự phát triển của hạ tầng cơ sở đã giúp cho Phú Mỹ Hưng nói riêng và Quận 7 nói chung luôn là địa điểm có nhu cầu bất động sản cao nhất.

Các dự án căn hộ quận 7

Nếu như thời gian trước, Phú Mỹ Hưng là đại diện nổi bật nhất khi nhắc đến các dự án căn hộ quận 7, thì hiện nay, người mua nhà đã có thêm nhiều lựa chọn với các dự án căn hộ Riviera Point, căn hộ Sunrise City hay căn hộ Florita. Bên cạnh phân khúc cao cấp với nhiều dự án nổi bật kể trên thì những dự án căn hộ giá rẻ q7 cũng rất “hút” khách như Jamona, Hoàng Anh Thanh Bình. Sở hữu một căn hộ quận 7 có nghĩa bạn sẽ được tận hưởng cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi; và những tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện hay trung tâm mua sắm.

Hệ thống trường học: Quận 7 là khu vực được xem là nơi có nhiều điều kiện để phát triển toàn diện cho trẻ. Đặc biệt là hệ thống trường học với đầy đủ các cấp bậc, từ mẫu giáo cho đến đại học; từ trường công lập, dân lập cho đến hệ thống trường quốc tế danh tiếng trên thế giới

Hệ thống bệnh viện với chất lượng dịch vụ quốc tế - Đối với mọi gia đình thì nhu cầu khám chữa bệnh luôn là một trong những nhu cầu không thể thiếu. Ngay tại quận 7, ngoài những phòng khám tư nhân của các bác sĩ trong và ngoài nước uy tín thì có 2 hệ thống bệnh viện lớn là bệnh viện quận 7 và bệnh viện quốc tế Việt Pháp (FV) ngay trên những trục đường chính của quận 7. Đặc biệt, bệnh viện chuyên khoa tim Tâm Đức phục vụ không chỉ cư dân quận 7 mà còn dành cho các khu vực lân cận.

Mua sắm, đa dạng lựa chọn - Sự ra đời của Crescent Mall, Parkson Paragon, Lotte Mart, và gần đây là SC Vivo City đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân quận 7.

Tìm kiếm căn hộ quận 7 - MuaBanNhaDat.vn

Những dự án căn hộ quận 7, đất nền quận 7 hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chính vì vậy mà nhu cầu cập nhật các thông tin về nhà đất quận 7 qua các web như muabannhadat.vnngày càng trở nên phổ biến hơn. Mặt khác, với hệ thống thông minh nên bạn luôn được cung cấp đầy đủ, chính xác về thị trường bất động sản tp Hồ Chí Minh khi tìm kiếm thông tin trên trang web này.

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà