3 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4942634
Ngày đăng: 04.11.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 39 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

‪Condotel‬ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà nhà đầu tư tại các nước như Mỹ, Singapore rất quan tâm, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Mặc dù loại hình này mới nhưng đã tạo ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Dự án sắp ra mắt Condotel ‪‎Quận1‬ Hồ Chí Minh.

Condotel Quận 1 là dự án có nhiều ưu việt hơn các dự án đi trước. Được xây dựng tại thành phố lớn nhất cả nước với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, dự án này hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thứ 2 lý tưởng cho các doanh nhân hay người thành đạt thường xuyên đến thành phố Hồ Chí Minh công tác.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa có đầy đủ các tiện ích hiện đại, đa dạng đem đến một không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Chủ sở hữu sẽ có những phút giây thư giãn cùng những người thân yêu trong một căn hộ khách sạn có đầy đủ mọi tiện nghi.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đã nhận định Condotel Quận 1 Hồ Chí Minh là kênh đầu tư hấp dẫn, mang tính đặc thù, sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam và hướng tới khách hàng có thu nhập cao. Thị trường Condotel sẽ tiếp tục sôi động do các tập đoàn đa quốc gia mở rộng sản xuất tại Việt Nam để tận dụng lợi thế của hiệp định TPP và FTA. Hơn nữa với sự thông thoáng của hành lang pháp lý thì nhà đầu tư nước ngoài là nhóm khách hàng quan trọng mà Condotel hướng đến.
Liên hệ
Nguyen Long
359A Nguyen Dinh Chieu Phường 05, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh