1,3 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4729772
Ngày đăng: 19.10.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 63 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

* Hotline: 0901 33 88 01.
* Nếu ai hỏi tôi rằng: Tại Q. 2 dự án căn hộ nào giá trị nhất?

Tôi không ngần ngại trả lời: Centara Thủ Thiêm.
Tại sao?: Đơn giản khi nói về BĐS, người ta nghĩ ngay đến vị trí, view. Vâng thưa các bạn, chỉ cần xem những hình ảnh sau đây, cam đoan 100% các bạn tin lời tôi nói

* Centara Thủ Thiêm với vị tríđẹp nhất khu vực là ngõ giao nhau của các tuyến đường lớn kết nối trung tâm quận 1 và các quận Đông Saigon, Nam Sài Gòn và cả Long Thành Dầu Giây. Dự án Centara với ý tưởng thiết kế tuyệt vời sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống phồn vinh nhất.

* Tiện ích nội khu bên trong dự án Centara Thủ Thiêm đầy đủ và cao cấp, cư dân Sống tại Căn hộ Centara quận 2 có thể tìm thấy mọi dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sống sinh hoạt, vui chơi giải trí, thể thao. Đảm bảo một môi trường sống tốt nhất và cao cấp nhất khu vực.

* Được kế thừa tinh hoa thiết kế không cột của CBD, dự án căn hộ Centara Thủ Thiêm hoàn toàn không có cột trong căn hộ. Căn hộ Centara cung cấp các căn hộ từ 1 - 2 - 3 phòng ngủ và penthouse. Diện tích từ 60 - 140 m2.

* Giá chỉ từ 28tr/m2.
* 618 căn hộ và officetel.

* Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm trong đợt mở bán đầu: Tặng vàng, chiết khấu cao, vị trí đẹp, thanh toán linh hoạt … Với các căn hộ Officetel – là một loại hình mới du nhập, các CĐT thường sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ linh hoạt.
* Nhận giữ chỗ căn hộ vị trí đẹp.

Liên hệ: 0901 33 88 01 Ms. Quế.
Liên hệ
Trương Ngọc Quế