1,26 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4384201
Ngày đăng: 13.01.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 75 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ 3
Phòng tắm 2
Thuộc dự án
Tiện ích Hồ bơi
Máy giặt
Ban công / Sân thượng
Đầy đủ nội thất
Wifi
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Gần chùa
Gần nhà thờ
Công viên
Mô tả chi tiết

Sau mở bán 27/12 tại khách sạn Grand Plaza, Tri ân khách hàng mua nhà cuối năm và bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua căn hộ Hateco. Mở bán 2 tầng đẹp nhất cuối cùng là 16 và 18. Dự án đã chính thức hết hàng để cung cấp cho đại đa số nhu cầu người mua nhà.

Dự kiến tới đây Chủ Đầu Tư sẽ tăng giá tất cả các căn còn lại từ 1-2% . Với sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tới dự án, Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và chăm chút tới từng viên gạch cũng như nội thất bàn giao bên trong căn hộ của khách hàng, một điểm mà chưa một chủ đầu tư nào tâm lý và đặc biệt quan tâm tới nhu cầu thực của người mua nhà.

Hiện tại số lượng căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng còn rất hạn chế. Nhiều khách hàng đã phải ngậm ngùi và buồn lòng khi không thể mua được căn hộ mơ ước trong tầm tay. Điều đó cho thấy rằng sức hút cũng như điều làm nên sự khác biệt cho

Hateco Hoàng Mai chính là sự quan tâm cũng như cách tiếp cận đến thực tế nhu cầu của người mua nhà hà nội của Chủ đầu tư.

Những khách hàng đang còn băn khoăn lo lắng cũng như có nhu cầu thực hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để lựa chọn được các căn hộ như ý trước tết âm lịch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Đàm Dũng- đơn vị phân phối độc quyền dự án theo Hotline: 0961 533 745 – 0916 644 262
Liên hệ
ĐXMB Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội