1,6 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4594750
Ngày cập nhật: 22.04.2016 | Ngày đăng: 20.12.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý Sổ hồng
Diện tích 42 m²
Đường trước nhà
Hướng Đông
Số tầng 28
Phòng ngủ 1
Phòng tắm 1
Thuộc dự án
Tiện ích Điều hòa
Hồ bơi
Internet cáp quang
Ban công / Sân thượng
Đầy đủ nội thất
Wifi
Sân vườn
Phòng tập gym
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Gần biển
Công viên
Mô tả chi tiết

Tiếp nối thành công của Condotel Nha Trang đã bán được hơn 70%, Vingroup đang tiếp tục mở bán dự án Condotel khác tại Đà Nẵng - Vinpearl Riverfront Condotel. Cả 2 dự án hứa hẹn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hàng và giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, sinh lợi tối thiểu 10%/năm và tiện ích phong phú.
Lợi ích tài chính khi đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang và Đà Nẵng.

1. Lợi nhuận cho thuê lại: CĐT cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% (khách hàng) – 15% (CĐT) và không thấp hơn 10% tổng giá trị căn hộ.
Trên thực tế, khách hàng thường được nhận mức sinh lời 13 – 15%/ năm.

2. Dòng tiền: Sở hữu vị trí đắc địa tại khu nghỉ dưỡng sang trọng, đây chính là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước, khách hàng hoàn toàn có thể kì vọng vào mức sinh lời lớn hơn nhiều mức cam kết tối thiểu của CĐT (10%/ năm).

3. Giá trị gia tăng của BĐS + tính thanh khoản cao: Bên cạnh tiềm năng kinh doanh rất lớn, bđs nghỉ dưỡng tại Nha Trang và Đà Nẵng là hữu hạn, do đó giá trị Condotel chắc chắn sẽ còn gia tăng trong tương lai.
4. Căn hộ khách sạn full Nội thất 5* được bảo trì bảo dưỡng thay MỚI định kỳ trong thời gian cho thuê.
5. Chỉ cần 700 triệu đã có thể sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel đẳng cấp. Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 65% giá trị căn hộ với rất nhiều ưu đãi về lãi suất.
Đặc quyền trao đổi đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn hệ thống Vinpearl Trên Toàn Quốc.

Sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ có VAT không phụ thuộc vào thời gian bàn giao nhà.
Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trước VAT/ năm. LS 0% cho 12 tháng đầu tiên và ân hạn gốc trong thời gian miễn lãi suất (12 tháng).

Đặc quyền cho tặng đêm nghỉ cho người than đối tác.
Để biết thông tin chi tiết về Vinpearl Condotel Nha Trang và Vinpearl Condotel Đà Nẵng Hotline P. Kinh doanh : Mr Hùng 0937470403
Liên hệ
phạm hùng
Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh