1,3 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4492022
Ngày đăng: 01.03.2018
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 60 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

Chung cư Mường Thanh Sơn Trà là tòa chung cư đầu tiên của tập đoàn Mường Thanh tại TP Đà Nẵng xinh đẹp. Dự án là tổ hợp khách sạn và căn hộ chung cư gồm 2 tầng hầm và 40 tầng nổi. Sơ đồ chung cư Mường Thanh Sơn Trà gồm sơ đồ mặt bằng tầng hầm, sơ đồ mặt bằng khách sạn, sơ đồ mặt bằng chung cư.
Phụ trách dự án.

Chung cư khách sạn Mường Thanh Sơn Trà.
Sỡ hữu vị trí đắc địa ngay mặt biển Mỹ Khê với bãi cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa, nước ấm quanh năm – một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, chung cư Mường Thanh Sơn Trà nhận được nhiều sự quan tâm của giới đâu tư và người dân có nhu cầu ở thực.

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn mở bán và đang tiến hành khoan cọc nhồi, hoàn thiện móng chủ đầu tư đã công bố sơ đồ chung cư Mường Thanh Sơn Trà mặt bằng điển hình từ tầng 6 đến tầng 40.
Dựa vào sơ đồ mặt bằng điển hình có thể thấy 1 mặt sàn có 30 căn hộ, 4 cầu thang bộ, 10 thang máy. Trong đó có 2 căn hộ 1 ngủ, còn lại là căn hộ 2 ngủ với diện tích khoảng trên 60 m2.

Sơ đồ chung cư Mường Thanh Sơn Trà chi tiết chúng tôi sẽ gửi tới tay quý khách hàng.

Xin quý khách hàng hãy để lại địa chỉ liên hệ cụ thể hoặc hãy liên hệ trực tiếp với hotline; 0942994040 để được cung cấp thông tin về dự án và giá bán.
Liên hệ