1,4 Tỷ VNĐ
Bờ Bao Tân Thắng Ho Chi Minh City | Phường Sơn Kỳ| Quận Tân Phú| TP.Hồ Chí Minh
Mã tin đăng: 5486930
Ngày đăng: 12.09.2017
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 65 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

I. Chủ Đầu Tư Dự Án Celadon City Là Ai?

gamuda Land Thuộc Gamuda Berhad, Tập Đoàn Hàng Đầu Malaysia Với Hơn 40 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Xây Dựng, Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Và Bất Động Sản, Gamuda Land Hiện Là Một Trong Những Nhà Đầu Tư Nổi Bật Trên Thị Trường Việt Nam Với Kinh Nghiệm Phát Triển Quỹ Đất Lên Đến 2.480 Ha. Tiềm Lực Tài Chính Vững Mạnh Và Nguồn Nhân Lực Dày Dạn Kinh Nghiệm Giúp Gamuda Land Phát Triển Thành Công Các Dự Án Bất Động Sản Với Quy Mô Lớn Tại Malaysia, Singapore, Australia Và Việt Nam.

gamuda Land Luôn Đặt Chất Lượng Xây Dựng Lên Hàng Đầu, Đặc Biệt Chú Trọng Phát Triển Không Gian Xanh Và Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất Hoàn Thiện Nhằm Kiến Tạo Cộng Đồng Dân Cư Hiện Đại, Bền Vững, Nơi Cuộc Sống Hòa Mình Với Thiên Nhiên.

gamuda Land Tự Hào Áp Dụng Tiêu Chuẩn Conquas – Hệ Thống Đánh Giá Chất Lượng Công Trình Được Xây Dựng Và Phát Triển Bởi Cục Quản Lý Công Trình Và Xây Dựng Singapore, Vào Các Công Trình Của Mình Nhằm Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng.

ii. Điều Gì Làm Nên Sự Nổi Bật Của Celadon City – “thiên Đường Xanh Hoàn Hảo Mọi Tiện Ích”

tại Việt Nam, Celadon City Là Dự Án Khu Đô Thị Cao Cấp Đầu Tiên Áp Dụng Hệ Thống Đánh Giá Chất Lượng Conquas. Tiếp Tục Đầu Tư Sang Các Nước Trong Khu Vực, Gamuda Land Xác Định Việt Nam Là Điểm Đến Triển Vọng Với Tốc Độ Phát Triển Nhanh Chóng Trong Những Năm Vừa Qua.

Dự Án Khu Đô Thị Cao Cấp Celadon City Tại Tp.hcm, Với Vị Thế Đắc Địa Tại Quận Tân Phú, Dự Án Có Tổng Diện Tích 82 Ha, Sẽ Mang Đến Cho Cộng Đồng Dân Cư Một Trường Sống Trong Lành Và Tiện Lợi Với Điểm Nhấn Chính Là Công Viên Rộng16 Ha, Chú Trọng Đến Vấn Đề Sinh Thái, Môi Trường Thân Thiện, Thiên Nhiên Hòa Quyện Với Cuộc Sống Của Con Người, Đây Là Vấn Đề Đang Mất Dần Khi Sự Phát Triển Mạnh Mẽ Của Đô Thị.

iii. Tiện Ích Hoàn Hảo Và Độc Nhất

khu Đô Thị Cao Cấp Này Càng Được Hoàn Thiện Hơn Với Trung Tâm Thương Mại Rộng 3,51 Ha Do Tập Đoàn Bán Lẻ Aeon Tân Phú (nhật Bản), Trung Tâm Thương Mại Đầu Tiên Tại Việt Nam Của Aeon, Đã Đi Vào Hoạt Động Từ Tháng 1 Năm 2014; Khu Thể Thao Phức Hợp Rộng 5,43 Ha Với Hệ Thống Trang Thiết Bị Hiện Đại, Khu Trường Học Cấp 1,2,3 Trường Quốc Tế Năm Ngay Bên Trong Dự Án, Làng Văn Hóa Với Quy Mô 5ha Sẽ Là Nơi Thu Hút Mua Sắm Du Lịch Nổi Bật Tại Hcm Và Còn Nhiều Tiện Ích Khác Mà Bạn Chỉ Có Thể Cảm Nhận Khi Bước Chân Đến Dự Án.

Celadon City Hình Thành Và Phát Triển:
- Khu Căn Hộ Ruby Với Block A, B Đã Được Đi Vào Hoạt Động, Block C Sẽ Bàn Giao Vào I/2017, Block D Bàn Giao Vào Iv/2017, Block E Bàn Giao Quý Ii/2018
- Khu Emperal Với Hơn 2200 Căn Hộ Sẽ Được Hình Thành Và Bàn Giao Cuối Năm 2019
- Khu Biệt Thự, Nhà Phố Sẽ Góp Phần Trở Thành Khu Dân Cư Phức Hợp Hiện Đại Nhất Khu Vực.

iv. Bạn Có Sự Lựa Chọn Nào Tại Thiên Đường Xanh Celadon City

căn Hộ Với Thiết Kế 50m2-105m2 Từ 1 Phòng Ngủ Đến 3 Phòng Ngủ, Giá Từ 1,5 Tỷ Đến 5 Tỷ Phù Hợp Cho Từng Lựa Chọn Của Bạn

1.bạn Muốn Ở Ngay:
hãy Đến Với Căn Hộ Block A,b,c Đã Được Hình Thành Và Cư Dân Vào Ở
2.bạn Muốn Nhà Mới
hãy Đến Với Căn Hộ Block D Và E Đang Xây Dựng Và Bàn Giao

3.nhận Nhà Trong Tương Lai Với Ưu Đãi Vượt Bật Cả Trong Thiết Kế Lẫn Ưu Đãi
hãy Đến Với Căn Hộ Khu Emperal
4.bạn Muốn Khai Phá Thị Trường Trong Khu Dân Cư Đông Đúc Celadon City
hãy Đến Với Shop House, Khu Nhà Phố Thương Mại, Làng Văn Hóa

liên Hệ Với Chủ Đầu Tư Gamuda Land, Để Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Chi Tiết Cho Sự Lựa Chọn Của Quý Khách Hàng, Đặt Lịch Tham Quan Dự Án. Hotline: 093 818 5455

chân Thành Cảm Ơn
Liên hệ
Hoàng Anh Tú
Tân Phú, Hồ Chí Minh Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh