Bán Chung cư

10.359 kết quả bất động sản
Xa lộ Hà Nội Thảo Điền
Quận 2
70 m²
370 Nguyễn Văn Quỳ
Quận 7
2 71 m²
Xô Viết Nghệ Tĩnh
Quận Bình Thạnh
53 m²
57/1C Quốc lộ 1
Quận 12
2 60 m²
Đường Vĩnh Phú 2 Vĩnh Phú
Huyện Thuận An
2 53 m²
Sô 425 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.
Quận Tây Hồ
99,50 m²
Quốc lộ 13 Ho Chi Minh City
Quận Thủ Đức
60 m²
Thị Xã Dĩ An
39 m²
Đường số 9A Khu dân cư Trung Sơn
Quận 7
1 50 m²
Quận Bình Thạnh
2 66 m²

Sự tiện lợi của chung cư dần dần được công nhận và trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Đặc biệt sự ra đời của các dự án chung cư giá rẻ càng đẩy nhanh xu hướng này.

Chọn chung cư thay vì nhà phố

Đây là thời điểm mà các gia đình trẻ (hoặc các bạn chuẩn bị kết hôn) phân vân nên chọn căn hộ chung cư hay nhà phố, nhà trong hẻm. Bởi nếu cùng một số tiền thì mua căn hộ chung cư hợp lý hơn. Đó là chưa kể đến các căn hộ chung cư giá rẻ được chào bán với nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt, gói hỗ trợ 30.000 tỷ được đưa ra khiến nhu cầu mua chung cư càng tăng. Đến nay gói hỗ trợ này không chỉ dành cho nhà xã hội mà còn cả chung cư thương mại, nổi bật là các chung cư Hà Nội như chung cư Hateco Hoàng Mai; chung cư Gemek Tower. Còn chung cư Hồ Chí Minh với các dự án căn hộ quận 9,căn hộ quận 7, căn hộ quận 11 và một số đại diện như căn hộ Sunview Town, căn hộ Green Park.

Chung cư giá rẻ

Sự ra đời các dự án chung cư giá rẻ đã biến ước mơ của nhóm lao động thu nhập thấp thành hiện thực bởi họ sẽ không cần thuê nhà ở để đi làm. Tại Hồ Chí Minh dự án nhà giá rẻ như căn hộ chung cư quận 2, căn hộ quận Thủ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu của lao động ngoại tỉnh. Tuy mức giá bình dân nhưng các căn hộ này đều đáp ứng tiện ích cơ bản về an ninh, giao thông. Nổi bật là Thuduc Housse, Ehome 3 ở Hồ Chí Minh và Hà Nội là Gemek Tower và Geleximco. Căn hộ chung cư giá rẻ đang là xu hướng nhưng ở phân khúc căn hộ cao cấp cũng sôi động không kém. Nổi bật như chung cư cao cấp Goldmark City, Tràng An Complex của thị trường Hà Nội và Vinhomes Central Park, căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền ở Hồ Chí Minh.

Một số lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Nên lựa chọn căn hộ phù hợp với tài chính cũng như cân nhắc các yếu tố về phong thủy, giao thông, tiện ích xung quanh. Ngoài ra, hợp đồng mua bán cũng rất quan trọng nên bạn cần đọc kỹ nội dung các điều khoản. Có thể hỏi trước các khoản phí, nội quy của chung cư khi vào ở và nếu được hãy yêu cầu chủ đầu tư ghi vào trong hợp đồng.

MuaBanNhaDat.vn -Tìm kiếm thông tin chung cư bán

Một điều quan trọng khi mua nhà chung cư đó là cần tìm hiểu thông tin về giá, chủ đầu tư và nhà phân phối của dự án chung cư đó. Cách đơn giản nhất là vào website muabannhadat.vn, bạn có thể tìm kiếm tất cả dự án chung cư, căn hộ chung cư giá rẻ đang được chào bán trên thị trường cả nước. Với thông tin chính xác và luôn được cập nhật đảm bảo sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích nhất cho bạn.

Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà