Bán căn hộ Bình Thạnh

506 kết quả bất động sản
04 Phan Chu Trinh phường 12 Bình Thạnh
Quận Bình Thạnh
2 68 m²
Quận Bình Thạnh
2 72 m²
152 Đường Tân Cảng
Quận Bình Thạnh
73 m²
Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Quận Bình Thạnh
54 m²
208 Nguyễn Hữu Cảnh
Quận Bình Thạnh
3 80 m²
152 Điện biên phủ
Quận Bình Thạnh
2 75 m²
561 Điện Biên Phủ
Quận Bình Thạnh
1 56 m²
Quận Bình Thạnh
2 68 m²
208 Nguyễn Hữu Cảnh
Quận Bình Thạnh
2 75 m²
Quận Bình Thạnh
62,50 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Bình Thạnh là quận có hạ tầng cơ sở tốt và giao thông thuận lợi nhất Tp Hồ Chí Minh. Chính nhờ những ưu điểm nổi trội đó mà các dự án chung cư Bình Thạnh thu hút nhiều người trong thời gian gần đây.

Căn hộ quận Bình Thạnh

Nếu thị trường bất động sản cao cấp ở Hà Nội nổi bật với các hoạt động chào bán chung cư Royal City và bán chung cư Time City thì phía Nam cũng không kém phần sôi động với các căn hộ cao cấp tại q. Bình Thạnh như căn hộ Vinhomes Central và căn hộ Pearl Plaza. Bên cạnh đó, những căn hộ có giá dưới 2 tỷ như căn hộ Saigonres Plaza, căn hộ chung cư Wilton cũng được nhận nhiều sự quan tâm.

Căn hộ giá rẻ q.Bình Thạnh

Tại sao tìm kiếm căn hộ giá rẻ q.Bình Thạnh tăng?. Theo thống kê thì lượng thông tin về căn hộ giá rẻ và chung cư Bình Thạnh được tìm kiếm nhiều lên trong thời gian gần đây. Nếu nhận định một cách khách quan thì căn hộ giá rẻ q. Bình Thạnh thu hút bởi các yếu tố về giá và sự kết nối giao thông tốt. Hơn nữa, q. Bình Thạnh là nơi nhiều người ngoại tỉnh sinh sống và làm việc nên nhu cầu lựa chọn một căn hộ để an cư lập nghiệp cũng là nguyên nhân khiến nhu cầu tìm kiếm tăng.

Đặc điểm chung của các căn hộ thuộc quận Bình Thành là có vị trí, tiến độ tốt và thời gian thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó, các dự án căn hộ có sự đa dạng về diện tích, thấp nhất là căn 1PN - 53m2 cho đến căn lớn nhất là 156m2(3PN). Trong đó, các cặp vợ chồng trẻ ưu tiên các căn có diện tích vừa và nhỏ. Bởi với mức giá phù hợp với điều kiện tài chính giúp họ sở hữu một căn hộ thay vì phải thuê chung cư mini.

Tìm kiếm căn hộ quận bình thạnh - MuaBanNhaDat.vn

Nguồn cung căn hộ tăng để đáp ứng nhu cầu của thị trường nhưng điều người mua quan tâm đó chính là làm sao để tìm được thông tin đầy đủ và minh bạch. Hiểu được mong muốn của nhiều người, trang web muabannhadat.vn đã ra đời để hoàn thiện hơn về sự chính xác thông tin trên thị trường bất động sản. Với muabannhadat.vn bạn chỉ mất một vài giây là đã có gần như đầy đủ thông tin các dự án chung cư căn hộ mới đang được chào bán tại quận Bình Thạnh nói riêng và trên cả nước nói chung.