Căn hộ chung cư Hà Nội

2.957 kết quả bất động sản
Khu Ngoại giao đoàn Xuân Tảo
Quận Bắc Từ Liêm
2 70 m²
609 Trương Định
Quận Hoàng Mai
2 88,90 m²
Trung Văn Hà Nội
Quận Nam Từ Liêm
3 139 m²
Quận Hà Đông
2 53 m²
Quận Nam Từ Liêm
74 m²
458 Minh Khai
Quận Hai Bà Trưng
63 m²
Quận Hà Đông
85 m²
Quận Thanh Xuân
78 m²
Quận Long Biên
94 m²
Quận Thanh Xuân
79 m²

Việc phát triển các dự án căn hộ chung cư đã trở thành xu hướng tất yếu tại các đô thị lớn như Hà Nội trong bối cảnh mật độ dân số tại khu vực nội thành ngày càng cao trong khi quỹ đất khá hạn chế.

Đặc điểm chung cư Hà Nội

Thị trường căn hộ chung cư Hà Nội thực sự bùng nổ trong vòng khoảng 10 năm trở lại đây và cho đến nay đã có gần 1.000 dự án chung cư từ chung cư căn hộ bình dân tới căn hộ chung cư cao cấp đã và đang xây dựng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các dự án căn hộ chung cư Hà Nội chủ yếu tập trung tại các quận có quỹ đất “sạch” và cơ sở hạ tầng đầy đủ như căn hộ chung cư quận Hà Đông, căn hộ chung cư quận Cầu Giấy, căn hộ chung cư Nam Từ Liêm, căn hộ chung cư quận Hoàng Mai, căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm, căn hộ chung cư quận Thanh Xuân..

Về diện tích, trong khi trước đây hầu hết các chủ đầu tư chỉ tập trung vào phân khúc căn hộ chung cư cao cấp với diện tích lớn thì hiện nay, hầu hết các dự án đều tập trung vào phát triển các căn hộ có diện tích vừa phải từ 50-90m2 vì đây là phân khúc có nhu cầu lớn nhất. Về giá, giá chung cư Hà Nội có thể được coi là cao nhất cả nước. Từ những dự án nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội có giá trên dưới 10 triệu đồng/m2 cho đến những dự án chung cư đắt nhất Hà Nội có giá lên tới 100 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, phân khúc được quan tâm nhất là những căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng.

Những dự án căn hộ chung cư Hà nội nổi bật

Tại Hà Nội, có những dự án đã làm thay đổi hoàn toàn cán cân cung cầu cũng như cách thức phát triển dự án như dự án Times City, dự án Royal City, khu đô thị Dương Nội, dự án Goldmark City, dự án chung cư HH Linh Đàm…Hay những dự án đắt đỏ nhất như dự án D’. Palais de Louis của Tân Hoàng Minh, dự án Mandarin Garden, dự án Hoàng Thành Tower… Cũng có những dự án đầy tai tiếng như dự án Usilk City, B5 Cầu Diễn…đã khiến người mua phải ngậm đắng.

Tìm mua căn hộ chung cư Hà nội - MuaBanNhaDat

MuaBanNhaDat.vn là chuyên trang thông tin về thị trường bất động sản uy tín tại Việt Nam. Đối với doanh nghiệp, MuaBanNhaDat là nơi thích hợp để quý khách có thể quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu dự án BĐS một cách nhanh nhất đến với hàng triệu người có nhu cầu. Đối với người có nhu cầu, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các dự án căn hộ chung cư một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đa dạng nhất và hoàn toàn miễn phí. MuaBanNhaDat.vn còn cung cấp các thông tin liên quan đến thủ tục vay mua nhà trả góp, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn phong thủy..

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà