Bán căn hộ chung cư Nam Từ Liêm

264 kết quả bất động sản
Mỗ Lao Nam Từ Liêm
Quận Nam Từ Liêm
2 116 m²
Quận Nam Từ Liêm
60 m²
số 30 Trần Hữu Dực
Quận Nam Từ Liêm
2 60 m²
Nguyễn Hoàng Mỹ Đình 2
Quận Nam Từ Liêm
2 45 m²
Nguyễn Hoàng Mỹ Đình 2
Quận Nam Từ Liêm
2 48 m²
21 Lê Đức Thọ _ Nam Từ Liêm - Hà Nội
Quận Nam Từ Liêm
114 m²
đường phạm hùng, phường mỹ đình, quận nam từ liêm, tp hà nội
Quận Nam Từ Liêm
2 60 m²
Quận Nam Từ Liêm
54 m²
21 Lê Đức Thọ
Quận Nam Từ Liêm
3 115 m²
30 Trần Hữu Dực
Quận Nam Từ Liêm
2 60,70 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Chung cư Nam Từ Liêm – sôi động bđs

Kể từ khi TP Hà Nội tách huyện Từ Liêm thành 2 quận mới là Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, thị trường bất động sản khu vực Từ Liêm luôn nhận được sự quan tâm của cả chủ đầu tư lẫn khách hàng mua nhà. Đặc biệt thị trường căn hộ chung cư Nam Từ Liêm phát triển rất đa dạng về phân khúc và sôi động khi khu vực này được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của TP Hà Nội.

Khu vực Nam Từ Liêm hiện được ví như một đại công trường với hàng loạt các dự án nhà chung cư đang đồng loạt triển khai trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu tích cực. Theo thống kê sơ bộ, nguồn cung căn hộ Nam từ Liêm này hiện đang vươn lên dân đầu thị trường căn hộ chung cư Hà Nội với nguồn cung lên tới hàng chục nghìn căn hộ cùng với hàng trăm nhà phố, nhà liền kề.

Khu vực tập trung nhiều dự án chung cư nhất tại Nam Từ Liêm là chung cư Mỹ Đình do hạ tầng kỹ thuật khu vực này hiện nay đã khá hoàn thiện với nhiều tuyến đường lớn được quy hoạch khoa học và bài bản. Những công trình tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh.. hiện cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân sống tại khu vực này

Bên cạnh đó, những công trình cấp quốc gia như sân vận động Mỹ Đình, trung tâm Hội Nghị quốc gia.. cùng nhiều cơ quan hành chính cấp bộ mới xây dựng cũng làm tăng sức hấp dẫn của khu vực Mỹ Đình.

Các dự án chung cư Nam Từ Liêm

Không chỉ nổi bật về số lượng dự án, các dự án chung cư tại Nam Từ Liêm cũng rất đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng.

Giá chung cư căn hộ Nam Từ Liêm

Ở phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn các chung cư mini Nam Từ Liêm. Điển hình như loạt Chung cư mini Kinh Đô tại làng Đình Thôn, Mỹ Đình. Với ưu điểm giá rẻ, diện tích đa dạng và có thể vào ở ngay, phân khúc này vẫn có một lượng khách hàng nhất định, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ.

Giá chung cư phổ biến nhất tại Nam Từ Liêm vẫn từ 20-30 triệu/m2, ở phân khúc này khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Một số dự án đã hoàn thiện với giá bán khá mềm như chung cư An Lạc, Chung cư An Sinh Từ Liêm, chung cư VOV Mễ Trì, Golden Palace Mỹ Đình..

Nam Từ Liêm cũng có rất nhiều dự án chung cư cao cấp nhằm đáp ứng cho nhóm khách hàng có yêu cầu cao và khắt khe hơn. Hầu hết các tên tuổi lớn trong làng bất động sản hiện nay đều có mặt tại Nam Từ Liêm với những dự án đình đám như Vinhome Gardenia Mỹ Đình, FLC LandMark, MonCity, Garden Hill…

Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư Nam Từ Liêm

Mặc dù hầu hết những dự án chung cư trên địa bàn quận Nam Từ Liêm hiện nay đều do những chủ đầu tư và nhà thầu có uy tín tham gia xây dựng nhưng khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi “xuống tiền” để tránh những rủi ro.

Tìm hiểu hạ tầng dự án, yếu tố đầu tiên khi chọn mua một căn hộ chung cư chính là “nhất vị, nhì giá”. Điều này cho thấy, vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ dự án nào. Một dự án tốt phải nằm trong một khu vực có hạ tầng đầy đủ, giao thông thuận tiện. Vị trí dự án tốt nhất là gần nơi nơi làm việc để có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đặc biệt là sức khỏe. Các công trình tiện ích lân cận cũng là một yếu tố không nên bỏ qua, đó là trường học, bệnh viện, chợ, công viên cây xanh, các trung tâm giải trí và rèn luyện sức khỏe..

Tính pháp lý của dự án, khi mua một căn hộ, bạn cần tìm hiểu các giấy phép của dự án đó xem có hợp lệ hay không. Chủ đầu tư có trách nhiệm phải cung cấp các thông tin này, do đó khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu chủ đầu tư cung cấp các loại giấy tờ như: chứng nhận đầu tư, chứng nhận cấp đất, giấy phép xây dựng… Cần phải bảo đảm công trình được xây dựng đúng với giấy phép được cấp để tránh những rắc rối về sau. Do nhu cầu lớn, nên nhiều chủ đầu tư dự án Nam Từ Liêm thường “làm trước, xin sau” nên có một vài dự án đang thi công trái phép.

Giá bán của căn hộ, cũng do tình trạng sốt nóng của khu vực này, giá bán nhiều dự án bị lực lượng môi giới “thổi giá”, tung tin sai sự thật, gài bẫy người mua. Nhiều dự án còn bị mạo danh để rao bán mặc dù chủ đầu tư chưa hề công bố thông tin.

Tên tuổi chủ đầu tư, tên tuổi chủ đầu tư chính là yếu tố bảo đảm cho tiến độ của dự án và chất lượng xây dựng.

Tìm kiếm thông tin chung cư Nam Từ Liêm trên MuaBanNhaDat

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng về dự án căn hộ chung cư Nam từ Liêm, MuBanNhaDat.vn luôn cập nhật liên tục mọi thông tin về căn hộ bán trên địa bàn quận Nam Từ Liêm một cách chính xác, khách quan và kịp thời. Ngoài ra MBND, với mong ước giúp "Mua Nhà trong tầm tay". MBND ngày càng cải thiện chức năng website thân thiện người dùng, hỗ trợ người mua nhà hay mua căn hộ những sản phẩm hợp với túi tiền. Đến với MBND bạn sẽ tìm được ngôi nhà mơ ước.