Bán căn hộ chung cư Hoàng Mai

524 kết quả bất động sản
Toà B chung cư AZSKY ĐINH CÔNG
Quận Hoàng Mai
2 80 m²
Đô thị Định Công
Quận Hoàng Mai
2 78,45 m²
Quận Hoàng Mai
2 67 m²
Quận Hoàng Mai
3 82 m²
161 Quốc lộ 1A, Hoang Liet, Hoàng Mai, Hanoi, Vietnam
Quận Hoàng Mai
2 67 m²
Quận Hoàng Mai
57 m²
Nguyễn Duy Trinh Khu đô thị Linh Đàm
Quận Hoàng Mai
2 92 m²
Quận Hoàng Mai
3 76 m²
Quận Hoàng Mai
90,50 m²
Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Hoàng Mai
3 87 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Hiện nay khu vực phía Nam Hà Nội về chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp, đặc biệt tại khu vực quận Hoàng Mai đang có sự bứt phá mạnh mẽ về nguồn cung mở bán chung cư, thậm chí đã bắt đầu vượt mặt khu Tây Hà Nội.

Chung cư quận Hoàng Mai - Hút khách nhờ giá rẻ

Trên địa bàn quận Hoàng Mai, hàng loạt dự án mới hoặc tái khởi động đang được thi công rầm rộ để đón đầu nguồn cầu được dự báo sẽ ngày càng tăng tại khu vực này.

Nguyên nhân chủ yếu khiến nhu cầu mua căn hộ chung cư Hoàng Mai đang ngày một tăng là do hầu hết các dự án căn hộ chung cư trên địa bàn quận Hoàng Mai đều có giá bán khá thấp, phù hợp với nhu cầu mua căn hộ giá rẻ của đại bộ phận khách hàng hiện nay.

Các dự án căn hộ chung cư Hoàng Mai

Có thể điểm qua một loạt dự án có mức giá bán dưới 2 tỷ đồng/căn như Helios Tower 75 Tam Trinh, New Horizon City 87 Lĩnh Nam, chung cư Hateco Hoàng Mai…và đặc biệt là siêu dự án Gamuda lớn nhất Hà Nội.…

Nguyên nhân mua CHCC Hoàng mai tăng mạnh

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, khả năng trong những năm tới, Việt Nam sẽ chứng kiến làn sóng đô thị hóa lần 2 khi có khoảng 2,5-3 triệu người nông thôn di cư ra thành phố để làm việc do nhu cầu lao động tăng mạnh khi gia nhập TPP. Sự gia tăng dân số đột biến sẽ khiến nhu cầu bất động sản tăng mạnh, đặc biệt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, nhu cầu sẽ vẫn tập trung vào phân khúc nhà giá rẻ và CHCC giá rẻ tại các dự án ven đô như tại quận Hoàng Mai.

Những lưu ý khi chọn mua chung cư giá rẻ quận Hoàng Mai

Không giống như trước đây, hiện nay, các chủ đầu tư phát triển phân khúc căn hộ giá rẻ đều chú ý đến việc phát triển đầy đủ các tiện ích để lôi kéo khách hàng. Do đó, khi lựa chọn một căn hộ giá rẻ không có nghĩa khách hàng sẽ phải lựa chọn một cuộc sống với chất lượng thấp.

Để lựa chọn một căn hộ vừa túi tiền nhưng có chất lượng tốt khách hàng nên chú ý đến một số điểm như sau:

Xem xét kĩ vị trí dự án căn hộ, đối với khu vực quận Hoàng Mai vốn là vùng tương đối trũng so với mặt bằng chung của Hà Nội. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu xem khu vực đó có hay bị xảy ra ngập úng hay không. Ngoài ra, một dự án CHCC tốt sẽ có kết nối giao thông thuận tiện, gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ..

Tiếp đó, cần xem xét tên tuổi của chủ đầu tư để bảo đảm họ có đủ năng lực phát triển dự án CHCC đúng tiến độ và chất lượng tốt. Nhà đầu tư tốt cũng thường chú ý đến tính thẩm mỹ, môi trường sống của dự án chung cư đó.

Cuối cùng, cần tìm hiểu các thông tin pháp lý có liên quan đến dự án nhằm tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

MuaBanNhaDat - cung cấp thông tin về căn hộ chung cư tại Hoàng Mai

Với lượng thông tin đầy đủ và chính xác, MuaBanNhaDat sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về những dự án chung cư từ bình dân đến cao cấp đang triển khai trên địa bàn quận Hoàng Mai. Bên cạnh đó MBND luôn cập nhật tin tức các chủ đầu tư của dự án chung cư Hoàng Mai. Bạn có thể đăng ký nhận tin mới nhất thông qua hệ thống email.