Bán căn hộ chung cư Hai Bà Trưng

132 kết quả bất động sản
458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng District, Hanoi, Vietnam
Quận Hai Bà Trưng
114 m²
423 Minh Khai
Quận Hai Bà Trưng
3 86 m²
Quận Hai Bà Trưng
104 m²
Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Quận Hai Bà Trưng
2 79 m²
622 Minh Khai
Quận Hai Bà Trưng
1 74 m²
Hồng Mai, Bạch Mai ,Hai Bà trưng
Quận Hai Bà Trưng
31 m²
Quận Hai Bà Trưng
74 m²
622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quận Hai Bà Trưng
4 147 m²
Quận Hai Bà Trưng
2 90 m²
423 Minh Khai
Quận Hai Bà Trưng
2 81 m²
378 MINH KHAI
Quận Hai Bà Trưng
2 74 m²
Ngõ 622 Minh Khai
Quận Hai Bà Trưng
106 m²
622 Minh Khai
Quận Hai Bà Trưng
74 m²
Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Quận Hai Bà Trưng
2 46 m²
2 Xã Đàn
Quận Hai Bà Trưng
2 45 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Chung cư quận Hai Bà Trưng

Chung cư quận Hai Bà Trưng - Cầu vượt xa cung. Quỹ đất hạn hẹp cộng với chính sách hạn chế phát triển chung cư trong khu vực nội đô bao gồm 4 quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa đã khiến nguồn cung tại các khu vực này hết sức hạn chế.

Theo đề án Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050, Chính phủ sẽ tạm ngừng phát triển các dự án nhà thương mại đồng thời giảm dân số tại 4 quận nội thành. Không chỉ dừng cấp phép cho những dự án mới mà những chung cư cũ trong khu vực này cũng không được cấp phép cải tạo.

Trong khi đó, đề xuất quy hoạch Hà Nội theo hướng đa trung tâm hiện vẫn chưa thực hiện được nên hầu hết hệ thống cơ sở hạ tầng thiết yếu như bệnh viện, trường học, văn phòng công sở, trung tâm chính trị đều tập trung trong 4 quận nội thành.

Do đó, nhu cầu “sống trong trung tâm” luôn được các hộ gia đình đưa lên hàng đầu khi có ý định mua nhà ở và điều này khiến chênh lệch cung - cầu trong khu vực nội đô nói chung, chung cư quận Hai Bà Trưng nói riêng không ngừng tăng lên. Đây cũng là nguyên nhân khiến giá bán chung cư quận Hai Bà Trưng luôn ở mức khá cao so với mặt bằng chung.

Mặc dù những dự án chung cư đã và đang triển khai tại quận Hai Bà Trưng đều được khách hàng săn đón và chấp nhận mức giá cao hơn hẳn khu vực ngoại thành. Tuy nhiên, thực tế lại không nhiều chủ đầu tư có đủ tiềm lực cũng như sự kiên nhẫn để triển khai dự án tại khu vực này do chi phí giải phóng mặt bằng lớn, thủ tục rườm rà, phức tạp.

Hiện nay, hầu hết các dự án căn hộ chung cư đình đám quận Hai Bà Trưng chủ yếu tập trung dọc trục đường Minh Khai do nơi đây có nhiều khu đất vốn là các nhà máy, xí nghiệp như Times City, Hòa Bình Green City, Green Pearl….

Chọn căn hộ Hai Bà Trưng Hà nội phù hợp

Do việc triển khai dự án khó khăn, quỹ đất hạn hẹp nên khi đủ điều kiện làm dự án trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, các chủ đầu tư thường lựa chọn phân khúc chung cư cao cấp để phục vụ khách hàng. Điều này vô hình chung dẫn đến sự vắng bóng các dự án chung cư hai bà trưng giá rẻ bất chấp nhu cầu luôn rất lớn.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho mình một nơi an cư phù hợp trong nội thành nếu tìm hiểu kỹ.

Đối với nhóm khách hàng có mức thu nhập ổn định nhưng lượng tiền tiết kiệm có hạn có thể lựa chọn một căn hộ tại các dự án trung, cao cấp đã và đang triển khai thông qua hình thức mua căn hộ trả góp tại quận Hai Bà Trưng. Hiện nay, hầu hết các chủ đầu tư khi làm dự án đều kết hợp với ngân hàng nhằm tạo thuận lợi tối đa với nhiều ưu đãi lãi suất cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn vay.

Trong khi đó, đối với những khách hàng không có nhu cầu vay vốn và nguồn tài chính giới hạn có thể chuyển sang mua các căn hộ chung cư mini giá rẻ trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Từng tạo cơn sốt trên thị trường vào những năm 2007-2008 nhưng loại hình chung cư mini giá rẻ dần rơi vào cảnh nguội lạnh do những bất cập như tính pháp lý, hạ tầng cảnh quan nghèo nàn, không an toàn…

Tuy nhiên, trước nhu cầu nhà ở trong nội thành quá lớn, hiện nay các chung cư mini với tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng (chung cư mini dưới 1 tỷ) vẫn là lựa chọn khả quan nhất đối với các hộ gia đình nhỏ có nhu cầu sống trong trung tâm.

Một yếu tố khác khiến loại hình căn hộ mini vẫn có đất phát triển đó là nhu cầu luôn ở mức cao khi trên địa bàn có rất nhiều trường Đại học danh tiếng.

Mua bán nhà chung cư tại quận Hai bà trưng trên MuaBanNhaDat

Hiện nay trên MuaBanNhaDat có rất nhiều dự án đã và đang triển khai tại căn hộ chung cư Hai Bà Trưng. Các thông tin căn hộ luôn được cập nhật mới nhất, với giá bán cạnh tranh. Còn chừng chờ gì nữa không lên MBND để tìm cho mình căn hộ chung cư Hai Bà Trưng rẻ, dịch vụ tốt và mức giá tốt nhất. MuaBanNhaDat.vn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm căn hộ chung cư Hà nội, thông tin các dự án căn hộ một cách nhanh nhất và miễn phí. Trong khi đó, quý doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ của MuaBanNhaDat.vn để đưa sản phẩm của mình tới tay khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.