Bán căn hộ chung cư Hà Đông

254 kết quả bất động sản
Quận Hà Đông
2 77,10 m²
FLC Star Tower, 418 Quang Trung
Quận Hà Đông
2 79 m²
Quận Hà Đông
4 238 m²
Quận Hà Đông
2 66 m²
Quận Hà Đông
2 68 m²
197 Trần Phú
Quận Hà Đông
3 132 m²
Khu đô thị Văn Khê La Khê
Quận Hà Đông
2 51 m²
Lê Văn Lương La Khê
Quận Hà Đông
2 75 m²
lê văn lương kéo dài
Quận Hà Đông
3 84 m²
Khu đô thị Mỗ Lao Mộ Lao
Quận Hà Đông
3 87 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Mua Bán căn hộ quận Hà Đông

Mua Bán căn hộ quận Hà Đông: Nguồn cung dồi dào, giá cả đa dạng. Với quỹ đất rộng lớn (Hà Đông là quận có diện tích lớn thứ 2 trong số 12 quận của Hà Nội) nên ngay sau khi được sát nhập vào Hà Nội, hàng loạt ông lớn trong làng bất động sản đã ồ ạt đổ về đây triển khai các dự án nhà biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư Hà Đông giá rẻ chất lượng cao.

Các căn hộ chung cư Đống Đa

Trong vòng nhiều năm liền, luôn ở vị trí dẫn đầu về nguồn cung bán căn hộ Hà Đông khi chỉ trong thời gian ngắn hàng chục khu đô thị quy mô lớn và hàng trăm dự án căn hộ chung cư Hà Đông đồng loạt triển khai.

Những dự án khu đô thị Hà Đông đã định hình như khu đô thị Xa La, khu đô thị Văn Quán, Văn Phú, khu đô thị Dương Nội, Goldsilk City, khu đô thị Mỗ Lao… cùng những dự án đình đám như CHCC Hanoi Landmark 51, CCCC Huyndai Hillstate, Mulberry Lane, Golden Palace Hà Đông, Westa Hà Đông… đã góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị của quận Hà Đông.

Tốc độ phát triển quá nóng đã khiến quận Hà Đông có thời điểm rơi vào tình trạng mất cân đối cung cầu và đây cũng chính là nơi có lượng hàng tồn kho bất động sản (đặc biệt ở phân khúc căn hộ) lớn nhất tại Hà Nội.

Giá căn hộ chung cư quận Hà Đông

Nhìn nhận một cách khách quan, quãng thời gian trầm lắng của thị trường chính là cơ hội để bất động sản Hà Đông trở lại giá trị thực. Hiện nay, sức hấp dẫn lớn nhất của thị trường căn hộ chung cư quận Hà Đông là giá bán và những dự án căn hộ chung cư hoàn thiện có thể ở ngay. Hiện tại, khu vực này cung cấp ra thị trường nguồn cung căn hộ Hà Đông giá rẻ và căn hộ chung cư Hà Đông giá trung bình có thể coi là hàng đầu Hà Nội. Tại Hà Đông, có thể dễ dàng tìm kiếm những dự án chung cư có giá bán dưới 1 tỷ đồng như PCC1 Complex , Văn Phú Victoria, chung cư khu đô thị Xa La.. Thậm chí những dự án cao cấp tại đây như Westa Hà Đông, Hanoi LandMark 51, Huyndai Hillstate, Mulberry Lane… cũng có giá bán thấp hơn hẳn so với khu vực nội đô Hà Nội.

Tại sao lại đầu tư căn hộ chung cư Hà Đông

Hà Đông là một vùng đất có truyền thống văn hóa lâu đời với nhiều làng nghề nổi danh có truyền thống hàng ngàn năm tuổi như lụa Vạn Phúc, làng dệt Đa Khê, làng rèn Đa Sỹ… Kể từ khi được sát nhập và trở thành một quận trực thuộc Hà Nội vào năm 2008, Hà Đông đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Về mặt hình học, quận Hà Đông nằm ở trung tâm TP Hà Nội với nhiều trục đường huyết mạch đi qua. Hà Đông cũng là khu vực được nhiều cơ quan hành chính cấp thành phố chọn làm nơi đặt trụ sở. Bên cạnh đó, với vị thế là thủ phủ của tỉnh Hà Tây cũ, quận Hà Đông hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội khá hoàn thiện.

Trong quy hoạch chung của Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Đông thuộc khu vực mở rộng phía Nam sông Hồng với chuỗi đô thị kéo dài từ sông Nhuệ đến đường vành đai 4: Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Đông và Thanh Trì. Đây là chuỗi đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại với mục tiêu trở thành các trung tâm văn hóa, dịch vụ thương mại và tài chính.

Một yếu tố khác rất đang quan tâm là tình trạng giao thông. Đây vốn được coi là điểm yếu của quận Hà Đông khi người dân sinh sống tại đây luôn gặp khó khăn mỗi khi di chuyển vào trung tâm thành phố do chỉ có một tuyến đường chính là trục Nguyễn Trãi-Trần Phú. Tuy nhiên, tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016 được dự báo sẽ có tác động tích cực đến tình hình giao thông và đặc biệt là thị trường bất động sản khu vực này.

Với tất cả những yếu tố thuận lợi như vậy, quận Hà Đông được đánh giá là một trong những khu vực tiềm năng nhất trong việc phát triển các dự án nhà ở.