Bán căn hộ chung cư Đống Đa

189 kết quả bất động sản
71 Nguyễn Chí Thanh
Quận Đống Đa
127 m²
187 Nguyễn Lương Bằng
Quận Đống Đa
130 m²
Phố Tôn Đức Thắng Đống Đa
Quận Đống Đa
2 48 m²
Thái Hà Đống Đa
Quận Đống Đa
2 50 m²
Nam Đồng Đống Đa
Quận Đống Đa
43 m²
2 Xã Đàn
Quận Đống Đa
46 m²
Quận Đống Đa
30 m²
Nam Đồng Đống Đa
Quận Đống Đa
33 m²
45 Chùa Bộc
Quận Đống Đa
2 70 m²
Chùa Bộc - Đống ĐA - Hà Nội
Quận Đống Đa
2 46 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Bất động sản Đống Đa được ưa thích vì thuận tiện

Với vị thế là một quận trung tâm của TP Hà Nội, phía Bắc giáp với quận Ba Đình, Đông Bắc giáp quận Hoàn Kiếm, phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng và phía Nam giáp với quận Thanh Xuân, nên môi trường sống tại Đống Đa riêng hay các căn hộ chung cư Đống Đa luôn được đánh giá cao vì thuận tiện trong sinh hoạt.

Các căn hộ chung cư Đống Đa

Tại sao chọn căn hộ chung cư quận Đống Đa

Về hạ tầng giao thông, do là một quận thuộc vùng lõi của Thủ đô Hà Nội nên hệ thống hạ tầng giao thông quận Đống Đa khá đầy đủ mặc dù hiện nay đang có dấu hiệu quá tải do mật độ dân số quá cao. Trong tương lai, hệ thống giao thông tại đây được dự báo sẽ có nhiều cải thiện khi hệ thống đường sắt đô thị trên cao đều có những điểm giao cắt đi qua khu vực. Cụ thể, trong tương lai gần 2 tuyến đường sắt trên cao là Cát Linh-Hà Đông hay Nhổn-Ga Hà Nội dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2016 sẽ có tác động mạnh mẽ đến hạ tầng giao thông của Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng.

Về hạ tầng xã hội, các căn hộ chung cư Đống Đa tập trung rất nhiều trường học đủ mọi cấp học như trường trung học Kim Liên, trường trung học Đống Đa, trường trung học Lê Quý Đôn..hay một loạt trường Đại học như Đại học Ngoại giao, Đại học Ngoại thương, Đại học Luật, Học viện Ngân hàng, Đại học Giao thông vận tải…

Địa bàn quận Đống Đa cũng tập trung rất nhiều bệnh viện từ cấp địa phương đến trung ương như Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Da Liễu, bệnh viện Nhiệt đới trung ương, Bệnh viện quốc tế Việt Pháp…

Ngoài ra, trên địa bàn cũng có rất nhiều trung tâm thương mại lớn và chợ truyền thống phục vụ cho nhu cầu người dân như trung tâm thương mại PICO Mall, Parkson, chợ Ô Chợ Dừa…

Đống Đa cũng là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với nhiều địa điểm lịch sử nổi tiếng như Văn Miếu Quốc tử giám, Chùa Bộc, Gò Đống Đa, Đàn Xã tắc…Quận Đống Đa còn là địa điểm yêu thích của các cơ quan công sở, văn phòng đại diện hay các doanh nghiệp do có vị trí trung tâm.

Mua bán chung cư quận Đống Đa

Với mật độ dân số lên tới trên 41.000 người/km2, Đống Đa là quận có mật độ dân số cao nhất tại Hà Nội và gần gấp đôi so với mức bình quân tại các quận trung tâm. Mật độ dân số cao trong khi nhu cầu về nhà ở tại Đống Đa không ngừng tăng lên nên việc phát triển các dự án căn hộ chung cư Đống Đa để đáp ứng nhu cầu là điều tất yếu. Tuy nhiên, do Đống Đa là một trong bốn quận thuộc vùng lõi nên việc phát triển chung cư thương mại hiện đang bị hạn chế. Vì vậy, những dự án chung cư Đống Đa đang xây dựng luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Việc sở hữu một căn hộ chung cư tại Đống Đa không chỉ thỏa mãn nhu cầu “sống trong trung tâm” mà còn là có tính đầu tư do giá trị không ngừng tăng lên của các bất động sản khu vực trung tâm. Ngoài ra, với việc rất thuận tiện trong sinh hoạt và địa bàn có nhiều trường Đại học, cơ quan công sở nên nhu cầu thuê, cho thuê căn hộ quận Đống Đa cũng hết sức sôi động.

Có thể thấy tính thanh khoản tại các dự án chung cư quận Đống Đa luôn rất cao, những dự án đã hoàn thiện như Meco Complex 102 Trường Chinh, SongHongLand 165 Thái Hà, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Nam Đồng Tower, Sky City 88 Láng Hạ.. đều nhanh chóng được lấp đầy. Những dự án đang xây dựng với tiến độ tốt như Capital 102 Trường Chinh, siêu dự án chung cư 36 Hoàng Cầu-D’. Le Pont D’or của Tân Hoàng Minh… cũng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mỗi lần mở bán.

Do nhu cầu lớn, nguồn cung lại khá hạn thế nên giá bán chung cư tại quận Đống Đa khá cao so với mặt bằng chung, hầu hết các dự án chung cư lớn tại Đống Đa đều có giá bán trên 30 triệu đồng/m2, cá biệt có những dự án có giá bán lên tới trên 60 triệu đồng/m2 nhưng vẫn đắt khách.

Một loại hình căn hộ khác cũng khá phổ biến là chung cư mini Đống Đa. Hầu hết các chung cư mini hiện nay tại Đống Đa đều do tư nhân đầu tư xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cho các hộ gia đình trẻ chưa đủ tiềm lực tài chính để ở chung cư thương mại, ngoài ra, việc xây chung cư mini Đống Đa cho thuê cũng rất phổ biến.

Tìm kiếm căn hộ chung cư trên MuaBanNhaDat

Với nhu cầu tìm kiếm căn hộ chung cư gần trung tâm Hà nội. Ngoài hệ thống search thông minh của Google, trang MBND cũng góp phần giúp đỡ người mua nhà chung cư tìm kiếm "Ngôi nhà mơ ước" thông qua các chức năng về giá cả nhà về diện tích, cũng như tình trang của căn hộ chung cư. Để tìm kiếm một căn hộ phù hợp về giá cũng như diện tích và gần trung tâm Hà nội thì trên trang MBND có rất nhiều tin đăng căn hộ liên quan đến căn hộ tại Đống Đa. Nhanh tay lên MuaBanNhaDat để tìm cho mình ngôi nhà phù hợp tại căn hộ chung cư Đống Đa.