Chung cư Nghĩa Đô Quận Cầu Giấy

333 kết quả bất động sản
Vĩnh Ngọc Đông Anh Hà Nội
Quận Cầu Giấy
64 m²
Lạc Long Quân Nghĩa Đô
Quận Cầu Giấy
47 m²
Quận Cầu Giấy
2 46 m²
Quận Cầu Giấy
85 m²
Quận Cầu Giấy
3 117 m²
395 Lạc Long Quân
Quận Cầu Giấy
2 88 m²
Quận Cầu Giấy
2 60 m²
Quận Cầu Giấy
85 m²
Phùng Chí Kiên Nghĩa Đô
Quận Cầu Giấy
4 200 m²
Quận Cầu Giấy
91 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Chung cư Nghĩa Đô Quận Cầu Giấy

Nghĩa Đô được ví như bản giao hưởng giữa lòng Hà Nội”. Gần đây báo chí đã tốn không biết bao nhiêu là mực viết về chung cư Nghĩa Đô. Tại sao mua nhà Nghĩa Đô mua chung cư Nghĩa Đô lại được ví “ mua chỗ ở là phụ mua tiện ích là chính”, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ điều này.

Giá căn hộ chung cư Nghĩa Đô Cầu Giấy

Nhìn chung giá căn hộ chung cư khu vực Nghĩa Đô Cầu Giấy từ 26 triệu đồng/m2, so với mức giá khu vực trung tâm nhà đất Hà Nội thì chung cư Nghĩa Đô có giá vừa phải. Làm một phép so sánh bạn có thể thấy rõ điều đó: Các quận nội thành Hà Nội có nền kinh tế phát triển như nhà đất Quận Đống Đa giá vào khoảng 36 triệu/m2 ví dụ chung cư 36 Hoàng Cầu, giá chung cư quận Ba Đình tầm 40 triệu/m2 như chung cư Platinum Residences trong khi chung cư khu vực Nghĩa Đô chỉ tầm 25 triệu trở lên.

Giá căn hộ chung cư Nghĩa Đô

Tòa nhà hỗn hợp nhà ăn, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại

chung cu 60 hoang quoc viet nghia do
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty ĐTPT Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng
 • Vị trí dự án: Ngõ 60, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Quy mô dự án: Với diện tích xây dựng 2334 m2 gồm 1 tòa nhà cao 25 tầng với số lượng 378 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: Các căn hộ được thiết kế khá đa dạng với các diện tích: 75 - 106 - 111- 114 - 126 - 144 với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ.
 • Giá bán: Từ 29.5 đến 33 triệu/m2
 • Nằm trên trục đường: Dự án chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nằm ngay ngã tư Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến đường chính đi vào khu đô thị Tây Hồ Tây Hà Nội.
 • Với vị trí thuận lợi các chợ Nghĩa Tân 0.3km, siêu thị metro 2km. Trường cấp 1,2 Nghĩa Đô 0.5 km, công viên Nghĩa Đô, bến xe Nam Thăng Long 3km, bệnh viện E 0.5 km
 • Chỗ để xe: 1 tầng hầm để xe với chiều cao 2,7m2
 • Thời gian dự kiến hoàn thành: Quý 4 năm 2018
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội
 • Vị trí dự án: 106 Hoàng Quốc Việt
 • Quy mô dự án: Với diện tích xây dựng mỗi tòa nhà là 1100 m2 gồm 1 tầng hâm và chung cư cao 19 tầng với 288 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: Diện tích căn hộ từ 49-75m2 được thiết kế với kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu u
 • Giá bán: Từ 28 triệu/m2
 • Nằm trên trục đường: Dự án tọa lạc tại trục đường Hoàng Quốc Việt nằm ngay cạnh chợ Nghĩa tân (0.3m) và các trường cấp 1,2 Nghĩa Tân( 0.5m), trường đại học như: Học Viện Kỹ thuật quân sự (1,4m)
 • Chỗ để xe: 1 tầng hầm để xe
 • Thời gian bàn giao: Quý 1 năm 2017

Dự án tòa nhà CT2B, CT2C Nghĩa Đô

chung cu ct2b nghia do

Chung cư CT1A, CT1B Nghĩa Đô

chung cu ct1 nghia do
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội
 • Vị trí dự án: 106 Hoàng Quốc Việt
 • Quy mô dự án: Với diện tích xây dựng mỗi tòa nhà là 1153 m2, tòa nhà cao 19 tầng 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ và 17 tầng căn hộ
 • Diện tích căn hộ: Từ 44 đến 95 m2
 • Chỗ để xe: 1 tầng hầm để xe
 • Giá bán: Từ 25 triệu/m2
 • Nằm trên trục đường: Hoàng Quốc Việt

Căn hộ chung cư Nghĩa Đô Cầu Giấy nên mua vì sao?

Trung tâm nội thành Hà Nội

Chung cư Nghĩa Đô được tọa lạc ở một ví trí không thể nào đẹp hơn. Chung cư Nghĩa Đô nằm trong khu đô thị mới Nghĩa Đô nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, một trong những nơi được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ và sôi động bậc nhất của thủ đô. Là một trong 4 phường trực thuộc địa giới hành chính cua khu đô thị mới Tây Hồ Tây, chính vì thế Nghĩa Đô được nhiều khách hàng quan tâm. Khi hỏi những khách hàng mua nhà, mua chung cư khu vực Nghĩa Đô tại sao họ lại mua chung cư khu vực Nghĩa Đô thì rất nhiều khách hàng đều trả lời là do vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội. Cũng là khu vực nội Thành nếu bạn mua đất ở Quận Ba Đình hoặc Đống Đa giá tiền sẽ rất đắt, một căn hộ cùng diện tích sẽ nếu mua ở khu vực Nghĩa Đô giá chỉ giao động 26 triệu/m2 tuy nhiên nếu mua ở khu vực Đống Đa, chẳng hạn khu vực Hoàng Cầu giá sẽ từ 36 triệu/m2, thường sẽ đắt hơn, mặc dù 2 quận này đều là trung tâm nội thành Hà Nội.

Dân số đông, trình độ dân trí cao

Khu vực Nghĩa Đô nằm ngay cạnh các tuyến đường Nguyễn Phong Sắc, tuyến đường nhiều cơ quan khối hành chính sự nghiệp quận Cầu Giấy như: Cục Thuế Cầu Giấy…. Hơn nữa từ Nghĩa Đô bạn chỉ mất 5 phút bạn có thể đến đường Hoàng Quốc Việt 10 phút đến tuyến đường Duy Tân, 8 phút đến tuyến đường Trần Thái Tông 3 tuyến đường tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân trong nước và nước ngoài. Chính là một trong những nơi tập trung đông dân số, nhất là dân số có trình độ cao, những người mà có nhu cầu và có khả năng chi trả để có thể sở hữu một căn hộ chung cư.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Nếu so sánh giữa 3 quận trung tâm Ba Đình, Đống Đa và nhà đất quận Cầu Giấy có thể nói Cầu Giấy được nhiều người lựa chọn sinh sống. Một phần vì ở Cầu Giấy giao thông đi lại thuận lợi, đường rộng, ít tắc đường hơn các quận khác. Hơn nữa một số tuyến đường quận Cầu Giấy đang được mở rộng và xây dựng như tuyến đường sắt trên cao hay tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài mới được mở rộng…. Hệ thống đường trường tạm phát triển. Khu vực Nghĩa Đô rất gần các bệnh viện như bệnh viện E, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện 198, hệ thống các trường như đại học quốc gia, đại học thương mại, đại học giao thông vận tải…

Chuỗi tiện ích dịch vụ phát triển

Nếu ai là người Hà Nội bạn sẽ biết khu vực Nghĩa Đô chi phí sinh sống rất rẻ, mà mức sống và thu nhập lại khá cao. Ví dụ như chợ Nghĩa Đô, đồ ăn khu vực này vừa rẻ vừa ngon. Rất nhiều các quán ăn vặt khu vực Nghĩa Đô nổi tiếng Hà Nội. Bên cạnh chung cư Nghĩa Đô là tuyến đường Tô Hiệu, tuyến phố nhà giàu với rất nhiều quán Cafe nổi tiếng Hà Nội. Mặt khác an ninh tại các chung cư Nghĩa Đô khá tốt, có camera quan sát 24/24.

Chung cư Nghĩa Đô giá rẻ hơn rất nhiều lần so với giá nhà đất

Ở Nghĩa Đô Cầu Giấy hiện tại đang có rất nhiều những khu nhà tập thể đã rất cũ tuy nhiên giá từ 3 đến 4 tỷ với một căn hộ có diện tích sử dụng 80m2, đất hơn rất nhiều lần so với một căn hộ chung cư Nghĩa Đô chỉ từ 25 triệu/m2.

Những con đường nào nên mua

Nếu đang phân vân không biết nên mua chung cư khu vực nào thì Hoàng Quốc Việt là một con đường đang để bạn lựa chọn với các chung cư như chung cư CT2b Nghĩa Đô, ct2c Nghĩa Đô.

Chung cư Nghĩa Đô Cầu Giấy - các nhà đầu tư lớn:

 • Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội với dự án Chung cư Nghĩa Đô bao gồm: Chung cư CT1A, chung cư CT1B, chung cư CT2B - Eurowindow, chung cư CT2A
 • Tổng Công ty ĐTPT Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng với dự án Chung cư 60 Hoàng Quốc Việt - Học viện kỹ thuật quân sự

Nên mua nhà Nghĩa Đô hay chung cư Nghĩa Đô Cầu Giấy

Ưu nhược điểm mua chung cư Nghĩa Đô Cầu Giấy

Ưu điểm:

 • Giá chung cư hơn rất nhiều so với giá nhà đất, chưa cần kế để giá nhà, giá những căn hộ tập thể cũ khu vực Nghĩa Đô rơi vào khoảng 30 triệu/m2 trong khi giá chung cư chỉ có 25 triệu/m2
 • Khu vực Nghĩa Đô là khu vực trung tâm, ngay gần hệ thống đường trường tạm, đặc điểm những người mua nhà học muốn gần các trường học trong cùng hệ thống để tiện đưa con đi học, hơn nữa con cái có thể học tập xuyên suốt không phải chuyển nhiều trường. Ví dụ như: Họ muốn con học trường cấp 1 Nghĩa Tân rồi lên cấp 2 Nghĩa Tân, 2 trường cách nhau và cách chỗ ở không xa.
 • Chí phí sinh hoạt hằng ngày khá rẻ: Chợ Nghĩa Tân nổi tiếng Hà Nội là ngon bổ rẻ, chi phí sinh hoạt hằng ngày ở khu vực ngày cũng thấp hơn các khu vực khác

Nhược điểm:

Ưu nhược điểm mua nhà tại khu vực Nghĩa Đô Cầu Giấy

Ưu điểm:

 • Bán nhà khu vực Nghĩa Đô Cầu giấy rất dễ, do nhu cầu mua nhà ở đây khá cao. Cùng với hệ thống giao thông phát triển mà lại gần trung tâm, nhiều người dự đoán giá nhà khu vực Nghĩa Đô còn lên cao, chính vì vậy rất nhiều người đã đầu tư vào mua nhà khu vực Nghĩa Đô, vừa có thể cho thuê lấy tiền hàng tháng, vừa để khi được giá sẽ bán ra.

Nhược điểm

 • Giá nhà đất cao hơn giá chung cư rất nhiều. Để có thể mua một căn nhà 45m2 ở Nghĩa Đô bạn sẽ phải trả từ 5.5 tỷ trở lên tùy vào vị trí nhà đó có phải đất mặt đường không, nếu mua đất thì 120 triệu/m2 chính vì thế mua chung cư chỉ tầm 2,5 tỷ là bạn có một căn chung cư như ý với đầy đủ dịch vụ tiện nghi, an ninh tốt.
 • Nếu mua nhà ở khu vực Nghĩa Đô phần lớn là nhà cấp 4 và các khu nhà tập thể, không có nhiều những khu nhà ở cao đẹp, nếu muốn mua một căn nhà thiết kế như ý hầu như bạn phải mua đất để tự xây

Tìm căn hộ chung cư Nghĩa Đô trên MuaBanNhaDat.vn

Tìm kiếm chung cư Nghĩa Đô trên MuaBanNhaDat, cổng thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, cung cấp hệ thống tìm kiếm hỗ trợ người dùng cập nhật liên tục, đầy đủ thông tin về thị trường chung cư Nghĩa Đô nói riêng và cả nước nói chung.