Bán căn hộ chung cư Cầu Giấy

262 kết quả bất động sản
Số 1 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Quận Cầu Giấy
2 72 m²
30 Phạm Văn Đồng
Quận Cầu Giấy
2 56,70 m²
Chung cư WaterMark Hồ Tây 395
Quận Cầu Giấy
3 142 m²
Số 1 Trần Duy Hưng
Quận Cầu Giấy
2 75 m²
Số 1 Trần Duy Hưng - Trung Hòa
Quận Cầu Giấy
3 95 m²
Trung Kính Hà Nội
Quận Cầu Giấy
3 320 m²
99 Lê Văn Lương
Quận Cầu Giấy
2 49 m²
99 Lê Văn Lương
Quận Cầu Giấy
2 73 m²
86 Duy Tân
Quận Cầu Giấy
2 90 m²
Quận Cầu Giấy
60 m²

Quận Cầu Giấy là khu vực kết nối giữa các quận trung tâm và các quận đang phát triển, quận Cầu Giấy nổi lên như là một khu vực được người dân Thủ đô yêu thích chọn làm nơi an cư vì không quá chật chội, đắt đỏ như vùng lõi nhưng có hệ thống hạ tầng xã hội hoàn thiện bậc nhất Thủ đô.

Hệ thống giao thông quận Cầu Giấy chuẩn bị có những bước đột phá khi tuyến đường sắt đô thị Nhổn-Ga Hà Nội đang được gấp rút hoàn thành. Hệ thống trường học của Cầu Giấy cũng được đánh giá là tốt nhất Hà Nội cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, hàng loạt tòa nhà văn phòng được triển khai trong khu vực đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp chọn Cầu Giấy làm khu vực đặt trụ sở.

Với những ưu thế như vậy nên thị trường nhà đất tại Cầu Giấy luôn dẫn đầu Hà Nội về sự sôi động.

Đặc điểm Chung cư quận Cầu Giấy

Luôn trong tình trạng cầu lớn hơn cung nên giá bất động sản tại Cầu Giấy luôn ở mức khá cao và ổn định.

Giá nhà đất thổ cư Cầu Giấy hiện khá cao nhưng người có nhu cầu cũng có thể tìm được những căn nhà có giá trên dưới 2 tỷ đồng trong các ngõ ngách với diện tích vừa phải. Trong khi đó, nhà mặt phố hiện đã ở mức khá cao, lên tới vài trăm triệu/m2.

Ở phân khúc căn hộ, chung cu quận Cầu Giấy có thể được coi là quận có mật độ các dự án căn hộ chung cư cao nhất tại Hà Nội do lực cầu luôn ở mức cao. Tuy nhiên, chủ đầu tư thường ưu tiên phát triển các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực quận Cầu Giấy hơn là các dự án chung cư giá rẻ.

Giá bình quân của chung cư q.Cầu Giấy hầu hết đều trên 30 triệu đồng/m2. Cá biệt có những dự án siêu sang của Tân Hoàng Minh có giá bán lên tới hàng trăm triệu đồng/m2. Hiện nay, quỹ đất để phát triển dự án chung cư quận Cầu Giấy không còn nhiều. Do đó, giá căn hộ quận Cầu Giấy được dự báo sẽ ổn định trong xu hướng tăng.

Mua bán căn hộ chung cư Cầu Giấy - MuaBanNhaDat

Với chức năng tìm kiếm chi tiết nhất, chính xác nhất và liên tục được cập nhật. MuaBanNhaDat.vn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhà ở, thông tin các dự án một cách nhanh nhất và miễn phí. Trong khi đó, quý doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ của MuaBanNhaDat.vn để đưa sản phẩm của mình tới tay khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà