Căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm

381 kết quả bất động sản
Quận Bắc Từ Liêm
2 44 m²
Quận Bắc Từ Liêm
80 m²
232 Phạm Văn Đồng, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hanoi, Vietnam
Quận Bắc Từ Liêm
2 66 m²
Quận Bắc Từ Liêm
3 119 m²
Quận Bắc Từ Liêm
81 m²
232 Phạm văn đồng
Quận Bắc Từ Liêm
74 m²
KDT Nam Thăng Long – KDT Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Quận Bắc Từ Liêm
90 m²
Quận Bắc Từ Liêm
2 69,80 m²
Cương Kiên
Quận Bắc Từ Liêm
2 70 m²
Quận Bắc Từ Liêm
46 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Tại sao nhà căn hộ chung cư Bắc Từ liêm sôi động

Là quận mới nhất trong số 12 quận của Hà Nội, quận Bắc Từ Liêm được thành lập vào cuối năm 2013 dựa trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên của 9 xã Thượng Cát, Liên Mạc, Thụy Phương, Tây Tựu, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế, Minh Khai, Phú Diễn, một phần của xã Xuân Phương và thị trấn Cầu Diễn thuộc huyện Từ Liêm cũ.

Ngay sau khi có những thông tin về việc chia tách huyện Từ Liêm thành 2 quận, thị trường bất động sản khu vực này đã có những chuyển biến mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong khi nhà đất quận Nam Từ Liêm phát triển rầm rộ, các dự án căn hộ chung cư, dự án khu đô thị hoành tráng thi nhau mọc lên thì Bắc Từ Liêm lại khá im ắng.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến thị trường nhà đất Bắc Từ Liêm vẫn khá im ắng là do hạn chế về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Vốn là một vùng đất có truyền thống lâu đời với lịch sử hình thành trên 1.400 năm, nhưng trước khi lên quận, đây vẫn là khu vực “vùng ven” của Hà Nội nên hạ tầng giao thông khá lạc hậu và hạ tầng xã hội không đủ để đáp ứng cho tốc độ tăng dân số cơ học quá nhanh.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch chung của TP Hà Nội đến năm 2030, Bắc Từ Liêm được quy hoạch xây dựng các khu đô thị phát triển mở rộng và là hành lang xanh nối khu vực trung tâm Hồ Tây với trục Ba Vì. Tuy nhiên, sự trầm lắng của thị trường bất động sản trong thời gian khá dài đã khiến khu vực Từ Liêm trở thành nơi chôn vốn của giới đầu tư với vô số dự án treo.

Tuy nhiên, với lợi thế là quận có diện tích lớn thứ 2 (4.335ha) trong tổng số 12 quận nội thành Hà Nội và là khu vực có nhiều thế mạnh để phát triển các dự án căn hộ giá rẻ Bắc từ liêm, dân số cơ học đang tăng với tốc độ ngày càng nhanh. Bắc Từ Liêm được dự kiến sẽ trở thành một điểm nóng của thị trường bất động sản trong những năm tới.

Dự án căn hộ Bắc từ Liêm

Căn hộ Bắc Từ Liêm

Với tiêu chí phát triển Bắc Từ Liêm thành một vùng đô thị hiện đại-văn minh, chính quyền quận Bắc Từ Liêm sẽ triển khai xây dựng các trung tâm dịch vụ, du lịch thương mại ở phía tây sông Nhuệ tại phường Tây Tựu, Thượng Cát, Liên Mạc. Xây dựng công viên giải trí, công viên cây xanh, nông nghiệp sinh thái tại phường Phúc Diễn, Minh Khai, Phú Diễn..

Bên cạnh đó, thúc đẩy nhanh chóng hoàn thiện các khu đô thị Nam Thăng Long, khu đô thị Cổ Nhuế-Xuân Đỉnh, Thành phố giao lưu, Ngoại giao đoàn bên cạnh các khu đô thị mới đang triển khai như Tây Hồ Tây, Phú Diễn, Liên Mạc, Tây Tựu..

Căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm chủ yếu là những dự án có giá bán khá hấp dẫn so với mặt bằng chung, thu hút lượng lớn khách nhờ vào tiềm năng phát triển trong tương lai.

Ở phân khúc cao cấp, dự án đình đám Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là một cái tên đáng chú ý nhất khi dự án này đang rầm rộ triển khai và dự kiến cung cấp ra thị trường 5.000 căn hộ cao cấp Từ Liêm trong một khu vực được quy hoạch khép kín, hiện đại.

chung cư giá rẻ Bắc Từ Liêm

Ở phân khúc chung cư giá rẻ bắc từ liêm, khu đô thị Thành phố giao lưu, chung cư Vinaconex 7 tại Phú Diễn, Ecohome, tòa nhà C2 Xuân Đỉnh.. cũng rất được lòng khách hàng do mặc dù có giá bán rẻ chỉ quanh mức 20 triệu đồng/m2 nhưng có hạ tầng nội khu đồng bộ và hiện đại.