Căn hộ bán Bà Rịa Vũng Tàu

20 kết quả bất động sản
Lê Hồng Phong
Tp. Vũng Tàu
1 50 m²
Tp. Vũng Tàu
1 40 m²
Tp. Vũng Tàu
1 40 m²
Lakeside
Tp. Vũng Tàu
2 70 m²
Khu Đô Thị Chí Linh Thắng Nhất
Tp. Vũng Tàu
1 51 m²
408 Lê Hồng Phong, thành phố Vũng Tàu
Tp. Vũng Tàu
2 70 m²
Tp. Vũng Tàu
50 m²
Tp. Vũng Tàu
1 50 m²
Tp. Vũng Tàu
1 50 m²
mặt tiền nguyễn chí thanh, thị trấn long hải , huyện long điền, tỉnh bà rịa -vũng tàu
Huyện Long Điền
100 m²
Tp. Vũng Tàu
1 60 m²
Tp. Vũng Tàu
1 50 m²
Tp. Vũng Tàu
1 50 m²
Tp. Vũng Tàu
49 m²
Vũng Tầu Bà Rịa - Vũng Tàu
Tp. Vũng Tàu
1 51 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu có vị trí chiến lược, là cửa ngõ ra biển Đông, kết nối thuận lợi với TP.HCM và các địa phương khác. Thêm vào đó, nhờ lợi thế về khai thác dầu khí, phát triển du lịch biển, công nghiệp, tỉnh được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch biển, cảng biển hàng đầu của Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng to lớn, thị trường nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư, căn hộ nghỉ dưỡng đang được nhiều doanh nghiệp bất động sản hướng đến.

Mua căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu

Giao thông Bà Rịa hoàn thiện

Bà Rịa Vũng Tàu có hệ thống giao thông khá hoàn chỉnh, kết nối các huyện thị với nhau, điển hình nhất là Quốc lộ 51A với 8 làn xe chạy qua tỉnh với chiều dài gần 50km. Riêng tại TP. Vũng Tàu, toàn bộ tuyến đường giao thông chính hiện nay đã được bê tông hóa. Trong đó, tuyến Hạ Long – Quang Trung – Trần Phú chạy dọc Bãi Trước được công nhận là “con đường đẹp nhất Việt Nam”. Trong tương lai, tỉnh sẽ có những tuyến đường giao thông kết nối liên vùng với các đô thị khác như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án đường sắt Vũng Tàu – Biên Hòa – TP.HCM...

Hạ tầng xã hội được đầu tư

Ngoài lợi thế và giao thông hoàn thiện, hệ thống hạ tầng xã hội của Bà Rịa Vũng Tàu cũng khá đa dạng và đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, giáo dục, y tế... của người dân. Tỉnh có mạng lưới chợ và siêu thị dày đặc bao gồm Trung tâm thương mại tại Bà Rịa, siêu thị tại Vũng Tàu, nhiều chợ và cửa hành kinh doanh khắp thành phố, thị xã. Hệ thống y tế, giáo dục và văn hóa cũng được đầu tư gồm 2 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hàng trăm trường học và trung tâm văn hóa – thể dục thể thao. Ngoài ra, tỉnh còn có lợi thế về bãi biển sạch, nhiều điểm tham quan, vui chơi như Hồ Mây, làng bè Long Sơn, tượng Chúa Kito Vua... thu hút một lượng lớn khách du lịch tìm thuê và mua căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu.

Chất lượng được đảm bảo từ những chủ đầu tư uy tín

Những chủ đầu tư có uy tín trên thị trường như Hưng Thịnh, Saigonres... đã và đang xây dựng nhiều dự án căn hộ chung cư tại Bà Rịa Vũng Tàu. Được cam kết tiến độ xây dựng và chất lượng căn hộ khi bàn giao, người mua căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu có thể an tâm khi lựa chọn nhà ở tại đây.

Tiềm năng cho thuê căn hộ gần biển

Nhu cầu mua bán căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu tại những khu vực gần biển như căn hộ cao cấp Saigonres Tower, căn hộ Vung Tau Melody... đang tăng lên trong thời gian gần đây. Đối tượng chính của loại hình này là những người đầu tư nhỏ lẻ, mua để cho thuê lại. Ưu điểm của loại căn hộ này là vị trí đẹp, không gian thoáng mát, thích hợp để nghỉ dưỡng nên đang được nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm

Tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

Những thông tin về quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu tại nhiều khu vực như Bàu Trũng, khu đô thị mới Phú Mỹ... góp phần làm thay đổi bộ mặt của tỉnh, dự báo sẽ biến nơi đây trở thành trung tâm du lịch, cảng biển hàng đầu của cả nước. Chính vì thế, thị trường căn hộ cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu đang được nhiều nhà đầu tư và khách mua nhà quan tâm.

Căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu sầm uất

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu mặc dù phát triển nhưng vẫn chưa khai thác những lợi thế vốn có. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp bất động sản nắm bắt lấy thời cơ này, đầu tư các dự án phát triển đáp ứng nhu cầu của thị trường. Do đó, thị trường căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng sầm uất và tập trung ở những khu vực:

 • Khu vực Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu có lẽ là khu vực tập trung nhiều dự án căn hộ nhất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với những dự án căn hộ chung cư nổi bật:
  • Căn hộ Vung Tau Melody tọa lạc tại đường Hoàng Hoa Thám - Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh
  • Căn hộ Saigonres Tower tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong - Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn
  • Căn hộ Sơn Thịnh Tower tọa lạc tại số 02 Lê Hồng Phong - Doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh làm Chủ đầu tư
  • Căn hộ Bau Sen Building tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu - Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Căn hộ OSC Land Building tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu - Chủ đầu tư là Công ty TNHH TM-DV-MG Bất động sản Tâm Điểm
 • Khu vực Phường 8, TP. Vũng Tàu với những dự án căn hộ chung cư:
  • Căn hộ Tân Thành Tower tọa lạc trên đường 3 Tháng 2 - Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành
  • Căn hộ Vũng Tàu Plaza tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong - Chủ đầu tư là Công ty CP Thương mại Du lịch Vũng Tàu - Sài Gòn
 • Khu vực Phường 10, TP. Vũng Tàu sầm uất với những dự án căn hộ chung cư:
  • Căn hộ Vũng Tàu Gateway - Chủ đầu tư là Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC)
  • Căn hộ Blue Sapphire Towers - Chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà Cotec
  • Căn hộ Lakeside Apartment - Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
  • Căn hộ E-Sea Apartment - Chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khang Gia Hân

Giá bán căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu

Phân khúc căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu có mức giá khác nhau tùy theo loại hình và vị trí. Những dự án chung cư tại TP. Vũng Tàu, khu vực càng gần biển thì giá bán càng cao. Nhưng nhìn chung, giá căn hộ tại đây không quá chênh lệch so với mặt bằng chung của thị trường bất động sản.

 • Giá căn hộ mới Bà Rịa Vũng Tàu: 700 triệu – 3,5 tỷ đồng/căn
  • Mua bán căn hộ HODECO Phú Mỹ - Huyện Tân Thành
  • Mua bán căn hộ OSC Land - Tp. Vũng Tàu
  • Mua bán căn hộ Ocean View Hoàn Vũ - Tp. Vũng Tàu
 • Giá căn hộ cũ Bà Rịa Vũng Tàu: 1 – 2,5 tỷ đồng/căn
  • Mua bán căn hộ Bình Giã Resident - Tp. Vũng Tàu
  • Mua bán căn hộ Tân Thành Tower - Tp. Vũng Tàu
  • Mua bán căn hộ Sơn Thành Tower - Tp. Vũng Tàu
 • Giá căn hộ Vũng Tàu gần biển: 1,5 – 3 tỷ đồng/căn

Dự án chung cư Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án HODECO Phú Mỹ

du an hodeco phu my ba ria vung tau
 • Dự án chung cư kết hợp siêu thị HODECO Phú Mỹ được xây dựng trên khu đất có diện tích 4000m2 với tổng diện tích sàn 43.647 m2. HODECO Phú Mỹ gồm 2 block nhà song song với quốc lộ 51, mỗi block cao 18 tầng với tổng số 352 căn hộ có diện tích từ 56,80m2 – 83,23m2. Điểm nổi bật của dự án chiều cao của công trình.
 • Với tổng chiều cao 66m, tầng cao 4,5m cho các tầng dịch vụ công cộng và 3,3m cho các căn hộ, đây là chiều cao thích hợp với từng công năng sử dụng, đảm bảo tốt cho các yêu cầu về khối tích cũng như phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của khu vực. Các cửa sổ cũng được thiết kế rộng và cao đảm bảo tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên.
 • Ngoài ra, sân vườn tiểu cảnh còn được bố trí giữa các khu nhà với vỉa hè tạo nên môi trường trong sạch đồng thời là nơi vui chơi cho trẻ em, người cao tuổi, là nơi gặp gỡ tâm giao cả các hộ dân cư sống trong khu chung cư.
 • HODECO Phú Mỹ còn dành riêng 2 tầng cho siêu thị, dịch vụ nhằm đảm bảo yêu cầu bán hàng và sinh hoạt chung của người dân trong chung cư cũng như khu vực. Tầng hầm bố trí gara đỗ xe ôtô, xe máy cho các hộ dân cư sống trong chung cư và nơi đỗ xe của khách vãng lai đến mua hàng tại khu dịch vụ công cộng.
 • Giá bán chung cư HODECO Phú Mỹ chỉ từ 8,5 triệu/m2
 • Căn hộ OSC Land được xây trên khu đất có tổng diện tích khuôn viên gần 4.300m2 với mật độ xây dựng chỉ khoảng 45%.
 • Theo thiết kế, căn hộ OSC Land gồm 2 khối nhà 21 tầng có chung một khối đế với 508 căn hộ cao cấp có diện tích từ 40m2 đến 117m2 và từ 1 – 3 phòng ngủ cùng nội thất sang trọng, hiện đại. Sự kết hợp của ban công và mảng kính cửa sổ tạo thành điểm nhấn trên hình khối công trình. Chính vì vậy, tất cả các phòng của căn hộ OSC Land đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và gió biển, đem lại không gian trong lành, thoáng mát. Khu vực tầng trệt được dành cho các cơ sở dịch vụ, thương mại và sinh hoạt cộng đồng. Giữa hai khối nhà, phần phía trên khối đế là một hồ bơi ngoài trời có diện tích gần 300m2.
 • Dự án được trang bị 6 thang máy hiện đại và các trang thiết bị cao cấp. Ngoài ra còn có 2 tầng hầm rộng 7.500 m2 dùng đậu xe hơi và xe máy. Xung quanh Căn hộ OSC Land là một quần thể trường học, khách sạn và các biệt thự được xây dựng trên đồi cát với mật độ xây dựng thấp đã tạo cho tòa nhà có tầm nhìn rộng và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.
 • Giá bán căn hộ OSC Land chỉ từ 12 triệu/m2

Dự án căn hộ OSC Land

can ho osc land ba ria vung tau

Dự án Saigonres Tower

can ho saigonres tower ba ria vung tau
 • Dự án Saigonres Tower do Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn (Saigonres) làm chủ đầu tư
 • Saigonres Tower tọa lạc ngay góc đường Lê Hồng Phong và Xô Viết Nghệ Tĩnh, trong quần thể khu Trung tâm Hành Chính – Kinh tế – Dịch Vụ TP. Vũng Tàu: đối điện bưu điện tỉnh, cách Trung Tâm hội chợ quốc tế 300m, cách Bến xe thành phố 200m, chợ trung tâm 300m…Đặc biệt, chỉ cách bãi tắm Thùy Vân và bãi trước chưa đầy 1km.
 • Saigonres Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 3.000m2, cao 20 tầng gồm 03 tầng trung tâm thương mại và 238 căn hộ được thiết kế và trang bị hiện đại có diện tích từ 50m2 – 143m2. Đây được xem một trung tâm thương mại lớn nhất của Vũng Tàu kết hợp với căn hộ mang không gian sống gần gũi với thiên nhiên, biển xanh bao la cùng những tiện nghi vật chất hiện đại, sang trọng, cao cấp đến với gia đình bạn một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.
 • Giá bán căn hộ Saigonres Tower chỉ từ 14 triệu/m2.
 • Khu căn hộ Vung Tau Melody được Hung Thinh Corp đầu tư xây dựng. Trước đây, dự án do Công ty CP Xây dựng và phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC) đầu tư và có tên là Cao ốc Bào Sen.
 • Tọa lạc ngay góc đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, kề bên là Hồ Bàu Sen rộng hơn 18ha, Vung Tau Melody cách biển Bãi Sau chỉ 2 phút đi bộ và dễ dàng tiếp cận: Bến tàu cánh ngầm, siêu thị Lotte Mart, siêu thị Coop Mart, chợ Vũng Tàu, công viên Bãi Trước…
 • Dự án được quy hoạch xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 9.757,8 m2, gồm 2 block cao 26 tầng, trong đó có 5 tầng thương mại và 21 tầng căn hộ với tổng số 840 căn hộ. Các căn hộ Vung Tau Melody có diện tích đa dạng từ 48,94m2 – 108,08m2 từ 1 – 3 phòng ngủ và có hướng nhìn ra biển hoặc ra hồ Bàu Sen hay ngọn Núi Nhỏ.
 • Giá bán căn hộ Vung Tau Melody chỉ từ 16,5 tr/m2

Dự án Vung Tau Melody

can ho vung tau melody ba ria vung tau

Đầu tư mua căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu cho thuê

Vũng Tàu được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng, đồng thời là điểm đến yêu thích của du khách phía Nam. Bên cạnh những giá trị cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử, Vũng Tàu còn là miền đất thu hút nhiều dự án đầu tư cho chiến lược phát triển du lịch.

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu mặc dù phát triển nhưng vẫn chưa khai thác những lợi thế vốn có. Nhằm khai thác lợi thế du lịch nghỉ dưỡng của TP. Vũng Tàu, các DN đầu tư kinh doanh địa ốc đã và đang triển khai các dự án nhà ở Bà Rịa Vũng Tàu mời gọi khách hàng mua căn hộ biệt lập, căn hộ chung cư, căn hộ nghỉ dưỡng… rồi cho du khách thuê lại. Đây được xem là giải pháp kích cầu địa ốc đang được nhiều chủ đầu tư dự án nhà ở áp dụng.

 • Bà Rịa Vũng Tàu đầu tư phát triển du lịch
  • Xác định phát triển du lịch thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, các huyện cũng chú trọng đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch. Với chủ trương khai thác tối đa tiềm năng lợi thế ngành công nghiệp không khói, những năm qua Tỉnh kêu gọi, thu hút được nhiều dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch.
  • Đến nay, hầu hết các khu vực quy hoạch phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh đều đã có nhà đầu tư đăng ký dự án. Để có được kết quả như hiện tại là nhờ tỉnh, các huyện đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ngoài hàng rào các dự án, quy hoạch phát triển du lịch, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư đúng hướng.
  • Hệ thống đường giao thông, hệ thống điện, cấp nước và viễn thông….. là những dự án đầu tư cơ sở hạ tầng mà Tỉnh ủy, UBND tập trung đầu tư. Hơn nữa, sự ra ra đời của tuyến đường ven biển nối liền TP. Vũng Tàu với huyện Long Điền, Đất Đỏ và Xuyên Mộc ra tỉnh Bình Thuận đã mở ra rất nhiều dự án du lịch đã và đang phát triển.
  • Bà Rịa –Vũng Tàu cũng đã có chủ trương tập trung đầu tư các khu du lịch tại 5 cụm du lịch trọng điểm đến năm 2020 là: TP. Vũng Tàu, Núi Dinh, Long Hải – Phước Hải, Hồ Tràm – Hồ Cốc – Bình Châu và Côn Đảo, hoàn chỉnh công trình Khu du lịch và Cáp treo Núi Lớn – Núi Nhỏ, các khu du lịch ở Bến Cát – Hồ Tràm, khu du lịch Núi Minh Đạm, khu du lịch Núi Dinh.
  • Song song đó, đẩy mạnh tăng cường, củng cố các hoạt động xúc tiến, liên kết phát triển du lịch trong và ngoài nước và chú trọng thu hút khách du lịch quốc tế thông qua việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp du lịch trong khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan và khai thác tốt chương trình “Bốn quốc gia – một điểm đến”. Với những sự đầu tư lớn, an toàn và hiệu quả như vậy, đã góp phần thu hút mạnh mẽ lượng khách quốc tế và trong nước, tăng doanh thu cho ngành du lịch, đồng thời tạo dấu ấn riêng trong chiến lược phát triển du lịch cao cấp của Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Căn hộ biệt lập, căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu cho thuê
  • Thời gian gần đây, khi lãi suất gửi tiết kiệm có xu hướng giảm, các kênh đầu tư vàng, chứng khoán không còn ổn định như trước, trong khi giá nhà đất đã giảm và chững lại, thì nhiều người đã chuyển hướng sang đầu tư căn hộ cho thuê Bà Rịa Vũng Tàu, trên những khu vực dọc các trục đường chính của như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thùy Vân, Lê Hồng Phong, 3/2… là nơi tập trung các căn hộ biệt lập, căn hộ chung cư từ bình dân đến cao cấp, hiện có nhiều chủ sở hữu chưa có nhu cầu ở nên cho thuê lại chính căn hộ của mình mua trước đây.
  • Với những căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu cho thuê diện tích 64m2 có mức giá 800 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/ngày thường và 1,5 triệu đồng vào những ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ. Mức giá cho thuê này phù hợp cho những gia đình, hoặc nhóm bạn trẻ đến Vũng Tàu du lịch, nghỉ dưỡng. Các khách hàng dạng này ngày càng nhiều, căn hộ nào nằm ở vị trí trung tâm thành phố thì cũng dễ tìm khách hàng cho thuê nên không lo chuyện nhà để trống.
  • Ba cao ốc nằm trên trục đường Thùy Vân - Lê Hồng Phong (TP.Vũng Tàu), trong đợt Lễ Quốc khánh 2-9 vừa qua, hầu hết các căn hộ ở cao ốc Sơn Thịnh 1 và Sơn Thịnh 2 do khách hàng ký gửi thông qua DN để cho thuê lại được đăng ký hết, giá cho thuê từ 900 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/ngày. Hiện nay, bên cạnh việc mua nhà để ở, thị trường địa ốc vẫn có sự tham gia của các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Họ mua một số căn hộ biệt lập, hoặc căn hộ chung cư để cho thuê ngắn hạn hay dài hạn.
  • Theo các DN kinh doanh địa ốc, xu hướng mua nhà để cho thuê lại được xem là kênh bảo toàn vốn an toàn và có khả năng sinh lời, nhất là đối với những người mua cho người thân nhưng trước mắt chưa có nhu cầu sử dụng ngay. Tuy nhiên, chỉ những dự án có vị trí “đắc địa”, hạ tầng tiện ích đầy đủ, không gian “mở”, chất lượng xây dựng, thiết kế, quản lý tốt và chủ đầu tư uy tín, dễ thanh khoản bán được ngay khi thị trường “có sóng” tăng giá thì mới được khách hàng chọn mua.
 • Căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp tại Bà Rịa Vũng Tàu cho thuê
  • Thị trường căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần trở thành kênh đầu tư được lựa chọn kinh doanh bất động sản trong thời gian gần đây. Giá đất ở TPHCM là tương đối cao, nguồn cung hạn chế, khu vực nổi tiếng nhất như Đồng Nai, Bình Dương, Long An dần dần đi vào tình trạng bão hòa các nhà đầu tư đang tìm kiếm môi trường đầu tư bất động sản lý tưởng.
  • Để đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch và tình trạng quá tải khách sạn ở Vũng Tàu. Các dự án căn hộ nghỉ dưỡng với quy mô vài ngàn căn có giá khoảng 1 tỷ đồng đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu này. Những căn hộ nghĩ dưỡng tích hợp các tiện ích bên trong, bình ổn giá, sẽ là nơi đến an tâm của nhiều khách du lịch. Những căn hộ nghĩ dưỡng giúp tiết kiệm chi phí, đầy đủ tiện nghi, đồng thời mang lại cảm giác ấm cúng, là khu nghĩ dưỡng lý tưởng.
  • Với chi phí căn hộ khác ưu đãi, du khách có thể chọn cho mình những căn hộ thích hợp. Và có thể đầu tư kinh doanh, nếu yêu thích.

Nên chọn mua đất xây nhà hay căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu?

Việc lựa chọn mua đất Bà Rịa Vũng Tàu xây nhà hay căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu tùy thuộc vào khả năng tài chính, nhu cầu và sở thích của mỗi người. Mỗi phương án đều có những ưu và nhược điểm riêng, người mua cần cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Mua đất xây nhà

 • Ưu điểm:
  • Vì tài sản thuộc sở hữu riêng nên người mua có thể tự do xây nhà và thiết kế theo sở thích của mình.
  • Nếu có điều kiện mua đất rộng, chủ nhà có thể có những khoảng không gian riêng như sân vườn, garage ô tô..
  • Người mua đất xây nhà không phải trả những khoản phí chung cư hàng tháng.
  • Giá trị đất thường tăng theo thời gian hoặc giữ giá tốt hơn căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Nhược điểm:
  • Giá đất thường đắt hơn so với việc mua căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu.
  • An ninh không được đảm bảo so với chung cư.

Mua căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu

 • Ưu điểm:
  • Khách mua căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu được hỗ trợ cho vay trả góp với lãi suất thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, tặng vàng...
  • Các dự án chung cư Bà Rịa Vũng Tàu đều có hạ tầng tương đối đồng bộ, cư dân sinh sống sẽ được hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện hữu.
  • Tình hình an ninh trong các khu chung cư cũng được đảm bảo hơn.
  • Cư dân sinh sống trong chung cư Bà Rịa Vũng Tàu không phải lo ngại những vấn đề về ruồi muỗi, ngập lụt.
 • Nhược điểm
  • Người mua căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu phải đóng phí dịch vụ hàng tháng, mức phí có thể tăng nếu cần.
  • Căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu có sự quản lý chặt chẽ, nếu muốn sửa chữa, thay đổi phải được sự cho phép của ban quản lý.
  • Sự riêng tư ở căn hộ cũng ít hơn so với khi mua đất xây nhà riêng.
  • Một số chung cư Bà Rịa Vũng Tàu do quá đông đúc nên nhanh chóng xuống chấp, giá trị căn hộ cũng sụt giảm theo đó.
  • Khách mua căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu có thể gặp nhiều rủi ro như dự án chậm tiến độ, chủ đầu tư không bàn giao nhà...

Mua đất xây nhà hay căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu cũng đều cần phải đảm bảo về môi trường sống, hạ tầng kỹ thuật và tiện ích công cộng. Người mua cần chú ý tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, các vấn đề pháp lý, môi trường xung quanh... để tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Những lưu ý khi mua căn hộ tại Bà Rịa Vũng Tàu

 • Lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp: Ưu điểm của Vũng Tàu là hệ thống hạ tầng xã hội có nền tảng tốt: Trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, cơ sở hành chính đầy đủ.
 • Giá cả và chính sách thanh toán: Theo kết quả khảo sát, phân khúc căn hộ có diện tích từ 50m2 – 70m2, có giá bán trên dưới 1,05 tỷ/căn đang chiếm lĩnh toàn bộ thị trường bất động sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng chi trả, vấn đề làm sao cân bằng tài chính cũng là bài toán nan giải chung đối với hầu hết người mua nhà hiện nay. Vì thế, khách hàng cần tìm mua những dự án có lịch thanh toán dài hạn để giảm bớt áp lực tài chính.
 • Tiêu chuẩn căn hộ: Ngoài giá cả, tiêu chuẩn một căn hộ còn được xét kỹ lưỡng, nhất là cách bố trí không gian tối ưu diện tích sử dụng. Căn hộ có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không ? Nội thất căn hộ cam kết khi bàn giao gồm có những gì, của thương hiệu nào, có xứng đáng với giá trị căn hộ hay không? Một trong những khía cạnh mà mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề an ninh và phòng cháy chữa cháy. Không ai có thể lường hết được mọi bất trắc, vì vậy chúng ta cần có sự phòng bị chu đáo.
 • Tìm hiểu kỹ uy tín chủ đầu tư: Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng khi bạn chọn mua căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu, bởi chủ đầu tư phải có uy tín và năng lực thực hiện dự án thì mới có khả năng đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng giao nhà đúng thời hạn

Đọc kỹ hợp đồng mua bán căn hộ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sau khi quyết định mua một căn hộ chung cư nào đó, bạn nên xem kỹ hợp đồng, đặc biệt chú ý những điểm sau:

 • Giá cả phải rõ ràng, ấn định ở một giá nào đó, thanh toán ở những mốc thời gian rõ ràng. Tránh trường hợp chủ đầu tư tăng giá sau khi kí hợp đồng cũng như mốc thanh toán không phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Nếu không phù hợp, bạn hãy đề nghị chủ đầu tư sửa đổi điều khoản này cho phù hợp với bạn.
 • Kiểm tra tính pháp lý của căn hộ (giấy phép đầu tư xây dựng). Tránh tình trạng dở khóc dở cười vì dự án bị thu hồi và các yếu tố pháp lý khác.
 • Ngoài ra, nếu cần sự trợ giúp của đơn vị môi giới hay chủ đầu tư về thủ tục vay vốn ngân hàng. Bạn nên hỏi kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiết, xem liệu mình có đủ điều kiện vay không và lãi suất là bao nhiêu,…

Tìm kiếm căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu trên MuaBanNhaDat.vn

Tìm kiếm căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu trên MuaBanNhaDat – cổng thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, cung cấp hệ thống tìm kiếm thông minh, hỗ trợ người sử dụng dễ dàng tiếp cận với hàng loạt sản phẩm căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu, căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu trả góp...; đồng thời còn cung cấp cho khách hàng nguồn tin tức được cập nhật liên tục về thị trường bất động sản và những lời khuyên, kinh nghiệm khi trong quá trình mua bán, giao dịch nhà đất.