Bán căn hộ

14.918 kết quả bất động sản
504 Nguyễn Tất Thành
Quận 4
3 103 m²
Quận Bình Tân
2 60 m²
Vĩnh Ngọc Đông Anh
Huyện Đông Anh
2 50 m²
Quận Hoàng Mai
46 m²
Quận Hà Đông
47 m²
Quận Hoàng Mai
81 m²
Quận Thủ Đức
70 m²
504 Nguyễn Tất Thành
Quận 4
2 81 m²
357 đường lê văn lương - p.tân quy - q7
Quận 7
3 110 m²
72 Nguyễn Trãi
Quận Thanh Xuân
2 93 m²

Xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư để “an cư” đang ngày càng trở nên phổ biến do những tiện ích đang ngày càng gia tăng của loại hình nhà ở này.

Quá trình đô thị hóa nhanh trong khi quỹ đất bị giới hạn đã khiến việc phát triển các dự án căn hộ chung cư là điều tất yếu, đặc biệt tại các vùng đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.

Những ưu điểm của căn hộ chung cư

Ưu điểm đầu tiên của các dự án căn hộ chung cư là việc thanh toán rất linh hoạt. Do đó, chỉ với một số tiền khá khiếm tốn cộng với mức thu nhập ổn định vừa phải, các hộ gia đình đã có thể nghĩ tới việc sở hữu nhà ở. Hiện nay, thủ tục vay vốn mua căn hộ là khá đơn giản khi hầu hết chủ đầu tư đều có kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ khách mua.

Tiếp đó, các dự án chung cư đều nằm tại các khu vực đông đúc dân cư với hạ tầng được thiết kế đồng bộ nên rất tiện lợi trong sinh hoạt. Bên cạnh đó, cuộc sống tại các khu chung cư cũng được đánh giá là văn minh, hiện đại và an ninh hơn. Không những thế, hầu hết các dự án nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ còn được hỗ trợ từ gói cho vay 30.000 tỷ với lãi suất thấp và ổn định.

Với những ưu điểm đó, căn hộ chung cư đặc biệt là căn hộ chung cư giá rẻ đang được rất nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn. Các căn hộ bán tphcm những dự án căn hộ giá rẻ thường tập trung ở các quận như căn hộ Gò Vấp, căn hộ thủ đức, căn hộ quận 9. Trong khi đó, chung cư Hà Nội bán, các dự án chung cư tại chung cư Hà Đông hay chung cư Hoàng Mai luôn có mức giá “mềm” nhất.

Đối với nhóm khách hàng có nhu cầu cao hơn cũng có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp với nội thất được thiết kế sang trọng đủ để đáp ứng bất kỳ khách hàng khó tính nào. Điển hình như các dự căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ cao cấp quận 2 và dự án Vạn Phúc khu đô thị lớn thứ hai sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại TP Hồ Chí Minh. Trong khi đó, dự án căn hộ Times City, dự án chung cư Royal City chính là những điển hình về thiết kế và tiện ích của một căn hộ cao cấp Hà Nội.

Thông tin căn hộ trên website MuaBanNhaDat

Trên website muabannhadat.vn, có hàng nghìn dự án căn hộ chung cư liên tục được cập nhật thông tin từ giá bán, tiến độ, thủ tục thanh toán cho tới tư vấn vay vốn, pháp lý, phong thủy. Do đó, khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng lựa chọn được một căn hộ như ý chỉ với vài cú click chuột.